Tin tức

Sắp diễn ra triển lãm về sữa và sản phẩm sữa

Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa - VIETNAM DAIRY 2017 sẽ diễn ra từ 31/5 đến 3/6 tại Hà Nội.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

 

Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa - VIETNAM DAIRY 2017 do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam( VIETFAIR) tổ chức tại  Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Sự kiện là nơi giới thiệu sản phẩm theo quy trình sản xuất, hình thành sản phẩm sữa, bao gồm: Giống bò sữa; Thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y; Công nghệ, dây chuyền chế biến và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa; Nguyên liệu phụ gia sử dụng trong ngành sữa; Sữa và sản phẩm sữa; Hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ATTP; Công nghệ xử lý môi trường trong chăn nuôi bò sữa, …

Ban tổ chức cho biết triển lãm lần này có quy mô 300 gian hàng, 150 tổ chức, doanh nghiệp đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, trưng bày giới thiệu sản phẩm trong ngành sữa sự tham dự của các nhãn hàng sữa uy tín của Việt Nam cũng như thế giới. Đây là dịp để người tiêu dùng có thể tiếp cận, cập nhật các thông tin, kiến thức, kỹ năng sử dụng sữa và sản phẩm sữa một cách đầy đủ nhất, từ đó có thể lựa chọn những sản phẩm sữa tốt nhất trong thời hội nhập.

Cùng với triển lãm là các hội thảo chuyên đề về chất lượng và An toàn thực phẩm của sữa, sản phẩm sữa với sức khỏe cộng đồng; Công nghệ tiệt trùng trong chế biến sữa và Kỹ thuật chăn nuôi bò sữa.

Bạn đang đọc bài viết "Sắp diễn ra triển lãm về sữa và sản phẩm sữa" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo