Thể thao

Ronaldo có nguy cơ bị dẫn độ sang Mỹ về hành vi phạm tội cưỡng hiếp

Cảnh sát Mỹ thừa nhận họ muốn đặt câu hỏi với Cristiano Ronaldo về những cáo buộc anh đã cưỡng hiếp một cô gái có tên Kathryn Mayorga, 34 tuổi, trong một căn hộ áp mái vào tháng 6 năm 2009.

Theo tờ Mirror, một chuyên gia pháp lý mới đây vừa tuyên bố các quan chức Mỹ hoàn toàn có thể yêu cầu dẫn độ Cristiano Ronaldo về Mỹ theo một lệnh bắt giữ toàn châu Âu trong trường hợp xác định ngôi sao này có hành vi phạm tội cưỡng hiếp.

Cũng mới đây,  người phát ngôn của cảnh sát Las Vegas đã thừa nhận với tờ Mirror: "Chúng tôi chưa thể biết được rằng việc trao đổi với Ronaldo lúc nào có thể diễn ra. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ lắng nghe anh ta".

Kathryn Mayorga, năm nay 34 tuổi, chính là người yêu cầu cảnh sát mở lại vụ án từng bị đóng lại trước kia. Cô gái này khẳng định đã nhận khoản tiền 288.000 bảng vào năm 2010 để không tiếp tục tố cáo hành vi hiếp dâm mình của Ronaldo. Hồ sơ của vụ việc khi đó vẫn nằm trong kho lưu trữ của cảnh sát Las Vegas.

Cảnh sát Mỹ thừa nhận họ muốn đặt câu hỏi với Cristiano Ronaldo về những cáo buộc anh đã cưỡng hiếp một cô gái có tên Kathryn Mayorga, 34 tuổi, trong một căn hộ áp mái vào tháng 6 năm 2009.

Tin tài trợ

Ronaldo và Kathryn Mayorga trong một hộp đêm tại Las Vegas năm 2009.

Vụ việc đã được khơi lại vào tuần trước nhưng khi siêu sao 33 tuổi đang ở nước ngoài thì lực lượng chức năng không chắc chắn khi nào tuyên bố về anh ta sẽ được đưa ra. Tối nay một phát ngôn viên của cảnh sát Vegas nói với Mirror: "Chúng tôi chắc chắn vẫn chưa biết khi nào nó sẽ xảy ra nhưng tại một thời điểm nào đó, chúng tôi sẽ phải lắng nghe anh ấy."

Ở chiều ngược lại, những người ủng hộ Ronaldo đang đồng loạt bày tỏ quyết tâm sát cánh với ngôi sao người BĐN. Katia, chị Ronaldo, đăng trên trang cá nhân hình ảnh CR7 trong bộ trang phục Siêu nhân kèm lời đề tựa:

"Tôi mong những CĐV dũng cảm hãy để hình ảnh này làm ảnh đại diện trong một tuần như một hành động bảo vệ Ronaldo, vì BĐN, vì cậu ấy, vì chúng ta và vì công lý. Ronaldo xứng đáng với điều đó".

T.H

Bạn đang đọc bài viết "Ronaldo có nguy cơ bị dẫn độ sang Mỹ về hành vi phạm tội cưỡng hiếp " tại chuyên mục Giải trí của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo