Xã hội

Quảng Ninh: Điều tra nguyên nhân một người chết sau khi bị CA truy đuổi

Bị công an vây bắt, người đàn ông chạy ra ngoài vườn, sau đó nhóm công an quay trở lại nhà, không thấy anh này đi cùng. Sau đó, anh này được phát hiện đã chết ngoài vườn, trên người có vết bầm tím, lá lách bị dập.

Người đàn ông tử vong ở vườn nghi bị công an truy đuổi

Tối 11/1, anh Đỗ Văn Danh (SN 1983, trú tại khu 5, phường Hà Phong) cùng bạn mua pháo mang về nhà. Ngay sau đó có một nhóm người tự xưng là Công an phường Hà Phong đến kiểm tra nhà, đòi bắt anh Danh. 

Anh Danh lúc đó sợ hãi chạy ra ngoài vườn thì có 4 người trong nhóm kia đuổi theo. Một lúc lâu sau mới quay trở lại nhưng không thấy anh Danh đi theo.

Nhóm người này khám xét nhà, thu giữ được 1 số pháo nổ, liền bắt giữ, còng tay vợ anh Danh lại, và yêu cầu giải trình số pháo của ai và nguồn gốc ở đâu ra. Nửa đêm cùng ngày khi lãnh đạo Công an phường Hà Phong xuống kiểm tra, mọi người đi tìm thì phát hiện anh Danh nằm ngoài vườn, đã tử vong từ lâu.

Tin tài trợ

Sáng 12/1, lực lượng chức năng khám xét hiện trường, khám tử thi thì thấy trên người anh Danh có vết bầm tím ở mạn sườn, nạn nhân bị dập lá lách.

Em gái của anh Danh là chi Đỗ Thị Thanh Tuyền (ở phường Hà Phong, TP Hạ Long, Quảng Ninh) trước đó anh Danh vẫn khỏe mạnh, sau khi bị nhóm người kia truy đuổi thì có vết thương và chết, gia đình chị yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ việc này.

Hiện tại, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự, người nhà anh Danh vẫn đang chờ kết quả, mẫu thu thập từ phía cơ quan chức năng.

Đại tá Vũ Đức Tính - Trưởng Công an TP Hạ Long cho biết, hiện nguyên nhân cái chết của anh Danh cũng như vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành điều tra, làm rõ.

P.L

Bạn đang đọc bài viết "Quảng Ninh: Điều tra nguyên nhân một người chết sau khi bị CA truy đuổi" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo