Pháp luật

Quảng Bình: Phá băng nhóm chuyên rình trộm cắp xe máy

Công an Lệ Thủy vừa bắt được 1 băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy của người dân trên địa bàn. Nhóm này đã thực hiện nhiều vụ, trộm 18 xe máy các loại chỉ trong vài tháng

Ngày 10/10, Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết đang tạm giữ 5 đối tượng để làm rõ về hành vi Trộm cắp tài sản, Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

5 người bị tạm giữ gồm: Nguyễn Văn Huân (32 tuổi), Phạm Văn Đạo (19 tuổi, cùng trú xã Hoa Thủy), Ngô Văn Lực (27 tuổi), Ngô Văn Sưỡng (28 tuổi, cùng trú xã Cam Thủy) và Nguyễn Văn Thành (37 tuổi, trú xã An Thủy.

5 thanh nien lien quan vu trom 18 xe may sa luoi hinh anh 1
Sưỡng, Thành và Lực (từ trái sang phải) tại cơ quan điều tra. Ảnh: Ng.V.
Tin tài trợ

Cơ quan điều tra cho biết từ tháng 5 đến tháng 8 năm nay, trên địa bàn liên tục có những vụ đột nhập nhà riêng, phá khóa rồi lấy trộm xe máy các loại của người dân. Nhận được tin báo của người dân, qua triển khai điều tra và theo dõi, lực lượng công an đã bắt giữ 2 đối tượng là Huân và Đạo , thu giữ 4 xe máy là tang vật trộm cắp. 

Ngày hôm qua 9/10, sau khi củng cố thêm thông tin, cơ quan điều tra thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lực, Sưỡng và Thành, là 3 đối tượng khác cùng nhóm trộm cắp trên, thu giữ thêm 14 xe máy các loại do nhóm này lấy trộm của người dân. 

Qua lời khai ban đầu, các đối tượng đã thú nhận hành vi phạm tội với 18 vụ trộm xe máy trên địa bàn, sau đó cả nhóm thống nhất giao cho Thành là người đứng ra tiêu thụ rồi lấy tiền chia nhau.

5 thanh nien lien quan vu trom 18 xe may sa luoi hinh anh 2
14 xe máy do nhóm thanh niên lấy trộm được công an huyện Lệ Thủy thu giữ vào ngày 9/10. Ảnh: Ng.V.

(T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Quảng Bình: Phá băng nhóm chuyên rình trộm cắp xe máy" tại chuyên mục Pháp luật của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo