Sự kiện & Bình luận

Quá sốc vì Liveshow bị hủy đột ngột: Ca sĩ Tuấn Hưng phải nhập viện

Tối 5/10, liveshow Ngựa hoang kỉ niệm 20 năm đi hát của ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ bị thông báo hủy trước giờ diễn 2 tiếng. Điều này không chỉ khiến khán giả ngỡ ngàng mà chính ca sĩ Tuấn Hưng cũng sốc nặng.

Mặc dù được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ động viên nhưng do quá buồn rầu, suy sụp và khóc nhiều nên chiều 6/10 Tuấn Hưng bị khản tiếng, bụng đau quằn quại nên gia đình đã cho anh nhập viện.

Tuấn Hưng nhập viện sau khi liveshow bị hủy đột ngột, sát giờ diễn - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng nhập viện.

"Anh Hưng đã được các bác sĩ khám, cho thở oxy, truyền nước và động viên rất nhiều. Tôi vừa thương vừa lo cho chồng mình. Huỷ sô thiệt hại về con số có thể tính toán được chứ tinh thần thì quả thực không biết phải làm sao", vợ Tuấn Hưng - chị Thu Hương chia sẻ.

Chia sẻ với cơ quan báo chí, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội Tô Văn Động cho hay: "Chúng tôi đã cử anh em xuống địa bàn. Anh em có báo cáo đơn vị tổ chức cũng có hợp đồng đàng hoàng. Từ khi xảy ra vụ việc đáng tiếc trong đêm nhạc ở Hồ Tây, Sở yêu cầu anh em làm rất chặt các thủ tục liên quan. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa biết lý do dừng là gì".

"Tôi ủng hộ việc dừng chương trình nếu vì lý do rất đặc biệt, nhưng vẫn phải thông báo với Sở. Nhưng chúng tôi hiện giờ cũng chưa biết lý do đặc biệt đó là gì và không được thông báo", ông Động cho biết thêm

Trong ngày 6/10, phía công an quận Ba Đinh cũng đã có công văn nói về lý do tạm dừng biểu diễn liveshow của ca sĩ Tuấn Hưng là do Công ty cổ phần sự kiện truyền thông Thăng Long (đơn vị tổ chức show Ngựa hoàng) và Trung tâm văn hóa thể thao quận Ba Đình chưa có kế hoạch đảm bảo trật tự an ninh, an toàn cho chương trình ca nhạc tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị tại công trình hoạt động không đảm bảo theo chức năng được thiết kế vận hành.

Về phía Công ty cổ phần sự kiện truyền thông Thăng Long - bà Đậu Thị Ngọc cho biết, việc Tuấn Hưng bị hủy show lỗi thuộc về Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa.

Và tới thời điểm hiện tại, giám đốc Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa cũng đã liên hệ nhận lỗi với Công ty cổ phần sự kiện truyền thông Thăng Long và hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí, tổn thất, sắp xếp một đêm diễn khác cho ca sĩ Tuấn Hưng vào thời gian sớm nhất.

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng cảm với nam ca sĩ Tuấn Hưng và cho rằng, các cơ quan chức năng, đơn vị cho thuê cơ sở vật chất và cả đơn vị tổ chức phải nên làm việc và đi đến thống nhất, nội dung chương trình, hậu cần kỹ thuật, an ninh, an toàn và công tác PCCC từ trước khi diễn ra sự kiện. Không nên để đến phút 89 gần tới giờ khai mạc mới có thông báo dừng. Việc làm này sẽ làm tổn thương đến ca sĩ và tôn thương đến chính khán giả là công chúng yêu mến Tuấn Hưng!

QT

 

Bạn đang đọc bài viết "Quá sốc vì Liveshow bị hủy đột ngột: Ca sĩ Tuấn Hưng phải nhập viện" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo