Tin tức

Phương Trang: Khai trương tuyến mới đi Sóc Trăng, Hậu Giang

Sáng 24/10 Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA Bus Lines tổ chức khai trương tuyến mới từ Bến xe Miền Tây đi các tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang.

Với mong muốn mở rộng vận tải hành khách ra tất cả tỉnh thành trong cả nước, đồng thời đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con các tỉnh miền Tây cũng như góp phần giải quyết nhu cầu du lịch bằng phương tiện chất lượng cao. Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA Bus Lines đã chính thức đưa vào hoạt động tuyến mới cho hành khách  di chuyển từ Ngã Năm, Sóc Trăng – TP.HCM và tuyến Ngã Bảy, Hậu Giang – TP.HCM và ngược lại.

Hình ảnh lễ khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ông Đặng Trọng Hiền – PTGĐ FUTA Bus Lines cho biết: “ Phương Trang là đơn vị vận tải phục vụ Quý hành khách với hệ thống xe tuyến trải dài trên nhiều tỉnh thành cả nước. Trải qua hơn 15 năm hoạt động cùng với những thuận lợi và khó khăn chung của nền kinh tế, Công ty CP Xe khách Phương Trang đã không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ để hướng tới sự hoàn thiện, mang lại cho người dân những chuyến đi hài lòng và tiện ích nhất.”

Phương Trang có gần 2.000 phương tiện, hơn 200 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe trên toàn hệ thống. Với hơn 1.500  chuyến xe đường dài liên tỉnh mỗi ngày phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm trên toàn quốc.

Với những đổi mới không ngừng về cơ sở vật chất và sự nỗ lực trong hoàn thiện chất lượng dịch vụ, FUTA Bus Line hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và an toàn nhất.

Nhân dịp khai trương, Công ty Phương Trang áp dụng chương trình giảm giá niêm yết trên giá vé gần 20% cho hành khách từ ngày 24/10/2018 đến hết 07/12/2018. Phục vụ dịch vụ xe trung chuyển miễn phí trong bán kính 10km tại hai đầu bến.

Thy Thêu

Bạn đang đọc bài viết "Phương Trang: Khai trương tuyến mới đi Sóc Trăng, Hậu Giang" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo