Tin tức

Phú Thọ: Nghi bị ngộ độc sau bữa ăn trưa ở trường, gần 100 trẻ mầm non nhập viện khẩn cấp

Sáng 17/11, BS Vi Văn Miên – Giám đốc BVĐK Cẩm Khê( Phú Thọ) xác nhận gần 100 trẻ mầm non được bố mẹ đưa đến BV, nghi là ngộ độc thực phẩm.

Tối 16/11, cư dân mạng xôn xao về thông tin hàng chục trẻ mầm non Hương Lung (Cẩm Khê) bị ngộ độc, cùng với đó là hình ảnh nhiều chiến sỹ cảnh sát đang hỗ trợ các gia đình bế các cháu vào khu vực cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Cẩm Khê, Phú Thọ.

Sáng 17/11, BS Vi Văn Miên – Giám đốc BVĐK Cẩm Khê xác nhận vụ việc trên và cho biết các cháu bé được BV tiếp nhận vào hơn 19h ngày 16/11.

Người nhà cùng các chiến sỹ cảnh sát đưa các cháu vào viện cấp cứu.

Người nhà cùng các chiến sỹ cảnh sát đưa các cháu vào viện cấp cứu.

BS Miên cũng cho hay, vào thời điểm trên, có gần 100 cháu được bố mẹ đưa đến BV trong tình trạng hoảng loạn.

"Có hơn 30 cháu phải truyền dịch, đến sáng hôm nay còn 13 cháu đợi làm thủ tục để xin đưa các cháu về", BS Miên thông tin.

Theo thông tin khai thác ban đầu, các cháu đã dùng bữa trưa tại trường mầm non Hương Lung, đến chiều thì nhiều cháu có dấu hiệu nôn khan. Sau khi phát hiện các cháu có dấu hiệu không bình thường, xã đã báo cáo ra BV.

Hiện vẫn còn 13 cháu chưa được xuất viện

Hiện vẫn còn 13 cháu chưa được xuất viện

Ngay lập tức BV điều xe vào đưa các cháu ra viện, nhưng lo sợ cho tính mạng của trẻ, đa phần phụ huynh đã chủ động đưa các con đi cấp cứu.

Về nguyên nhân chưa kết luận chính thức, tuy nhiên Giám đốc BV cho rằng, ban đầu xác định rất có thể trẻ bị ngộ độc thực phẩm, do cùng một triệu chứng sau khi ăn.

PV

Bạn đang đọc bài viết "Phú Thọ: Nghi bị ngộ độc sau bữa ăn trưa ở trường, gần 100 trẻ mầm non nhập viện khẩn cấp" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo