Gia đình

Phụ nữ còn nóng giận là còn thương.

Họ chỉ ngang ngược với duy nhất người họ yêu và tin tưởng hết lòng. Đàn ông phần lớn là vô tâm và sỉ diện. Họ vẫn yêu, vẫn thương, vẫn bao dung nhưng không giỏi kìm nén để rồi làm tổn thương người phụ nữ của mình.

Phụ nữ đã chọn 1 người đàn ông để họ yêu thương thực sự thì họ sẽ dành hết lòng hết dạ dành cho người đó. Cô ấy có thể vì người đàn ông của mình mà bao dung, kiên trì, giỏi chịu đựng, thậm chí làm những việc mà trước đây chưa bao giờ họ làm hay chưa bao giờ dám nghĩ.

Khi yêu, người phụ nữ luôn yêu thương và chăm sóc người đàn ông của mình còn hơn chính bản thân họ.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ còn giận là còn thương

Ảnh minh họa (Internet)

Còn giận là còn thương

Người phụ nữ chỉ ngang ngược với người họ yêu và tin tưởng hết lòng. Khi họ còn giận tức là còn thương, họ còn muốn được người đàn ông của mình dỗ dành và họ còn muốn nhìn thấy được giá trị của mình trong mắt người đàn ông sau 1 cơn giận dỗi.

Tin tài trợ

Khi họ còn giận tức là họ còn quan tâm, họ còn yêu, họ còn thương, đến lúc họ mặc kệ người đàn ông muốn đi với ai cũng được, có còn yêu thương hay chăm sóc họ không, mọi thứ không còn quan trọng với bạn thì chắc hẳn tình yêu của họ dành cho người đàn ông bên cạnh đã cạn, sức chịu đựng đã vượt quá rồi.

Sự tổn thương của phụ nữ không chỉ đến từ lời nói, mà còn là thất vọng, cô đơn. Giây phút phụ nữ cố chấp hi vọng sẽ nhận được cái ôm hay ánh mắt cảm thông thì họ lại nhận về sự hằn học, dữ dằn. Đến cuối cùng, phía sau sự quát tháo của đàn ông, phụ nữ sẽ mãi mãi không hiểu được và chỉ như ngọn lửa bị bùng lên, không chịu ngừng, bất chấp mình sai.

Vậy nên đàn ông thay vì cố gắng để người phụ nữ của mình chấp nhận lỗi sai, thay vì mắng mỏ để làm cô ấy sợ, hãy cảm hoá cô ấy bằng yêu thương, bằng những cảm thông và cưng chiều hết mực. Phụ nữ khi được yêu thương sẽ dịu dàng như nước. Còn ngược lại thì sẽ cuộn trào như bão tố, nhấn chìm tất cả.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ còn giận là còn thương

Ảnh minh họa (Internet)

Tình yêu không phải phân định ai đúng ai sai, mà là chấp nhận và dung hoà. Cứng rắn bao nhiêu cũng có thể tan chảy, sai cũng có thể sửa thành đúng. Nhưng vỡ rồi có hàn gắn lại vẫn sẽ thấy vết hằn.

Tình yêu một khi mất đi rồi sẽ chẳng lấy lại được. Đến khi ấy tổn thương chẳng phải của riêng ai nữa mà chính là tình yêu của cả hai mà thôi. !

Bạn đang đọc bài viết "Phụ nữ còn nóng giận là còn thương." tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo