Xã hội

Phó tổng giám đốc Cienco 6 chết trong tư thế treo cổ tại công ty

Một nam bảo vệ đến trụ sở văn phòng của Ban điều hành Dự án gói thầu số 2 trong hẻm 415 Nguyễn Văn Bá, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức thì phát hiện ông Võ Phi Anh tử vong trong tư thế treo cổ.

 

Nguồn tin từ VOV cho biết, sáng nay (3/11),  ông Võ Phi Anh (54 tuổi) - Phó Tổng giám đốc của Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 6 (Cienco 6) – đơn vi tham gia thi công một số hạng mục thuộc công trình tuyến metro số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chết tại văn phòng làm việc.

 

 

Tin tài trợ

Lực lượng chức năng đưa thi thể ông Anh ra xe. Ảnh: Quế Biên.

Trước đó, một nam bảo vệ đến trụ sở văn phòng của Ban điều hành Dự án gói thầu số 2 (thuộc dự án tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên) trong hẻm 415 Nguyễn Văn Bá, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức thì phát hiện ông Võ Phi Anh tử vong trong tư thế treo cổ ở khu vực cầu thang.

Vụ việc ngay lập tức được trình báo công an địa phương và các đơn vị liên quan.

Công an quận Thủ Đức đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và người thân để làm rõ vụ việc.

Ông Dương Hữu Hòa, Giám đốc Ban Quản lý dự án tuyến metro số 1 đã xác nhận vụ việc và cho biết Cienco 6 là thành viên liên doanh của Công ty Sumitomo để thi công gói thầu số 2 của tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Phần gói thầu của công ty này đã thi công xong. Còn về nguyên cái chết của ông Võ Phi Anh, ngay sau khi có thông tin cụ thể đơn vị sẽ tiếp tục thông tin cho báo chí.

T.H

Bạn đang đọc bài viết "Phó tổng giám đốc Cienco 6 chết trong tư thế treo cổ tại công ty" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo