Tiêu dùng

Phát hiện khoảng 2 tấn sầu riêng được nhúng hóa chất làm chín tại Kon Tum


Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (Công an tỉnh Kon Tum) bắt quả tang khoảng 2 tấn sầu riêng đang được nhúng hóa chất không rõ nguồn gốc.

Được biết, nhận được thông tin phản án từ người dân địa phương, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (Công an tỉnh Kon Tum) đã cử cán bộ đóng giả người đi mua sầu riêng rồi xuống nhà 789 đường Phạm Văn Đồng (thuộc tổ 4, phường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum) giả vờ thăm dò và xác nhận thông tin.

Qua tìm hiểu, lực lượng công an xác định, cơ sở chế biến sầu riêng này là của bà Trần Thị Tuyết (SN 1979). 

Trưa 11/9, lực lượng chức năng đã đột nhập vào cơ sở, bắt tại trận cơ sở này thực hiện nhúng sầu riêng vào hóa chất. Ngay sau đó, vụ việc lực lượng chức năng đã lập biên bản vụ việc.

Lực lượng chức năng phát hiện số sầu riêng vừa được nhúng hóa chất và 4 chai đựng hóa chất không rõ nguồn gốc tại hiện trường.

Lực lượng chức năng phát hiện số sầu riêng vừa được nhúng hóa chất và 4 chai đựng hóa chất không rõ nguồn gốc tại hiện trường.

Tại hiện trường, có khoảng 2 tấn sầu riêng, trong đó khoảng 1,2 tấn vừa được nhúng hóa chất xong. Bên cạnh đó, còn có 4 chai hóa chất màu trắng không rõ nguồn gốc xuất xứ và một thùng nhựa khoảng 20 lít đựng hóa chất để nhúng sầu riêng.

Chủ cơ sở thừa nhận hành vi và khai số sầu riêng này này được nhập từ Gia Lai, sau khi nhúng xong sẽ đưa ra Hà Nội tiêu thụ.

Nguyễn Luyến

 
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU