Pháp luật

Phát hiện bí mật động trời qua lời nhắn trong tờ ghi chú của cô bé

Cô giáo chủ nhiệm lớp phát hiện bí mật đau lòng của học sinh lớp mình qua tờ giấy ghi chú.

Trong buổi học giáo dục giới tính của trường, một bé gái 10 tuổi sống ở Tuen Mun, Hong Kong (Trung Quốc) đã làm cô giáo bất ngờ khi để lại tờ giấy ghi chú tố cáo hành vi xâm hại tình dục của bố cô bé.

Trong tờ giấy, cô bé viết rằng: “Con bị cha xâm hại tình dục. Con phải làm thế nào bây giờ ạ? Liệu con có mang thai không, thưa cô?”.

Cô giáo phát hiện sự thật sốc về gia đình học sinh qua tờ ghi chú

Ảnh: South China Morning Post

Theo lời bé gái này kể lại, bố cô bé bắt đầu thực hiện hành vi xâm hại tình dục vào năm 2015, khi đó bé gái này mới 8 tuổi. Ông ta thường thực hiện hành vi đồi bại trước giờ đi ngủ của cô bé.

Bỏ ngoài tai lời van xin của đứa con nhỏ, người đàn ông 44 tuổi này vẫn tiếp tục làm nhục con ruột của mình.

Mẹ cô bé hoàn toàn không biết chuyện này. Sở dĩ vào năm 2016, bố mẹ cô bé đã ly dị vì những bất đồng trong gia đình. Bé gái cuối cùng phải sống với cha.

Ngay sau đó, nhà trường liên hệ với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Phiên tòa xét xử đầu tiên được mở vào ngày 27/12/2018 để truy tố hành vi đồi bại của người đàn ông này.

Trong phiên tòa, ông này liên tục chối bỏ lời buộc tội của con gái. Ngày hôm đó, bé gái từ chối xuất hiện và cảnh sát đã chiếu đoạn video thẩm vấn cô bé làm bằng chứng. Trong đoạn video, bé gái đã thú nhận giấu kín sự việc suốt 2 năm vì cha dặn rằng nếu nói ra thì ông ta sẽ rời đi.

Cô bé cũng phủ nhận việc bị mẹ thao túng dựng lên toàn bộ chuyện sai sự thật khi bị luật sư của bố hỏi. Những lý lẽ biện hộ của luật sư cho ông bố đồi bại đều bị bác bỏ.

Phiên tòa tiếp theo được mở vào ngày 30/1/2018 đã tuyên án người đàn ông này phạm tội "Xâm hại tình dụ" và "Cưỡng hiếp trẻ em".

Vụ việc đau lòng này thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân Hong Kong.

H.Linh/Theo SCMP

Bạn đang đọc bài viết "Phát hiện bí mật động trời qua lời nhắn trong tờ ghi chú của cô bé " tại chuyên mục Pháp luật của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo