Đời sống

Nữ kế toán mạnh mẽ bứt phá thành công trong kinh doanh online

“Cuộc sống đâu ai ngờ được ngày mai sẽ ra sao, hôm nay hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để bứt phá bản thân mình, làm nên một điều kì diệu trong cuộc đời của bạn”. Đó là tâm sự của cô gái Bùi Thị Kim Liên, sinh năm 1982.

Kim Liên- làm công việc kế toán cho một công ty dược. Cô đã mạnh mẽ vượt qua những khó khăn với một biến cố lớn. Câu chuyện về đứa con nhỏ đau lòng được cô chia sẻ, "sau khi kết hôn, vợ chồng mình có một bé dễ thương và kháu khỉnh, bé được hơn 5 tháng thì bị ốm nặng và phải tiêm rất nhiều thuốc kháng sinh chạy chữa cho bé. Nhưng một thời gian sau bé ốm nặng quá nên không qua khỏi.” 

Kim Liên mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, biến cố trong cuộc sống

Thời điểm đó là lúc suy sụp và đau đớn nhất của người mẹ mất con. Cô đã phải nghỉ việc tạm thời ở công ty và mang việc về nhà làm. Được sự động viên của bạn bè và gia đình, tinh thần cô dần vững hơn và tiếp tục với công việc kế toán của mình. Những thời gian rảnh, cô đi học Trung Cấp Dược vào năm 2014 để trang bị thêm kiến thức về chăm sóc bệnh, kê đơn bốc thuốc. Từ đó có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Vốn là làm kế toán rồi làm thêm về mảng dược nhưng mức lương của cô cũng chỉ đủ sài và chi tiêu trong gia đình.

Sau khi hạ sinh bé thứ 3, thì cô lại gặp vấn đề về việc chăm con, bé hay ốm vặt, biếng ăn… nên diều này làm cô rất lo lắng và cần phải tìm ngay giải pháp cho con. Cô đã đi tham khảo nhiều nơi của nhiều bà mẹ bỉm sữa, bạn bè khác cho đến khi biết đến sapr phẩm MyMy Kid. Cô thấy rất nhiều trẻ sử dụng và có hiệu quả, cô quyết định cho bé dùng thử. Sau một thời gian sử dụng cô đã bớt lo hơn vì bé ăn uống rất ngon, ngủ khỏe và ít ốm vặt hơn. Rồi cô nghĩ mình sẽ thử kinh doanh sản phẩm này để có thể chia sẻ nhiều hơn đến những bà mẹ bỉm sữa khó khăn trong việc nuôi con, cũng là vì muốn kiếm thêm thu nhập cho gia đình và đặc biệt vì yêu thương các con của mình.

Chưa từng kinh doanh online bao giờ nên cô khá bỡ ngỡ trong việc giới thiệu và cách bán sản phẩm nên mới đầu cô bán cho bạn bè, những người thân quen rồi bán ở hiệu thuốc nhưng doanh số cô đạt được trong thời gian đầu cũng rất khủng. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè nên cô dần thành thạo trong việc kinh doanh online, doanh số của cô lại tiếp tục tăng mạnh. Chỉ sau 2 tháng cô đã lên làm tổng đại lý với một đội ngũ nhà phân phối mạnh mẽ và đầy tiềm năng. Mức thu nhập hiện tại của cô lên đến trăm triệu mỗi tháng. Cô cảm thấy mình hoàn toàn đúng khi lựa chọn kinh doanh sản phẩm MyMy Kid, đứa con của cô rất khỏe mạnh, gia đình đều tự hào về sự cố gắng của cô và chính cô đã mạnh mẽ vượt qua mọi nỗi đau để có được như ngày hôm nay.

Tin tài trợ

Kim Liên bứt phá thành công trong kinh doanh online

Những thành công trong kinh doanh đã thay đổi cuộc đời và con người Liên rất nhiều: vui vẻ, lạc quan hơn, cuộc sống dư giả hơn và có thêm nhiều bạn mới. Cô biết ơn tất cả mọi người và cô đang nỗ lực, phấn đấu, tạo cơ hội cho chị em đặc biệt là các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng cũng có được cơ hội thay đổi cuộc đời, thay đổi con người giống như mình.

Cô luôn tin vào ngày mai vì sự cố gắng của mình sẽ chinh phục được khát vọng và cô luôn muốn giúp đỡ những bạn cũng có khát vọng thay đổi. Cô tâm sự: đối với các mẹ bỉm sữa, các bạn trẻ đó cũng như bản thân mình lúc mới tham gia cùng thương hiệu Mymykid còn nhiều bỡ ngỡ nên cô coi họ như là người thân trong 1 gia đình chung , chỉ cần họ có khó khăn gì cô đều hết lòng hỗ trợ tận tình!

Chị Kim Liên là hình mẫu cho các mẹ bỉm sữa muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ.  Với cô: “ phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình, vì tự mình không biết chăm sóc cho mình thì làm sao chăm lo được cho gia đình” , vì vậy cô luôn mang đến cho khách hàng của mình sự tận tình chăm sóc và sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn.

Từ thành công của nữ kế toán 8x Kim Liên với những thăng trầm trong cuộc sống có thể thấy thành công đã đến cho những người thực sự cố gắng, Kim Liên là một ví dụ điển hình cho chân lý đó. Với niềm đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ, cô đã trở thành mẹ bỉm sữa thành công, và phần nào xóa tan định kiến mẹ bỉm sữa là vô dụng, ăn bám chồng.

Những bạn yêu thích công việc kinh doanh, những bạn bỉm sữa hay những nhân viên văn phòng muốn được thử sức mình, khởi nghiệp với số vốn nhỏ có thể liên hệ chị Kim Liên theo số địa chỉ liên hệ https://www.facebook.com/profile.php?id=100005264313805

Linh Linh

Bạn đang đọc bài viết "Nữ kế toán mạnh mẽ bứt phá thành công trong kinh doanh online" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo