Giải trí

Những tình huống bi hài 'không thể đỡ nổi' trong ngày Cá tháng Tư (1/4)

Hôm nay (1/4) là ngày Cá tháng Tư hay còn gọi là ngày nói dối. Đây là ngày mà tất cả mọi người được quyền nói dối. Thế nhưng, có không ít người đã gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Ngày Cá tháng Tư, nhiều người đã suy nghĩ, chuẩn bị những tình huống hay để trêu đùa bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên, không phải ngày nói dối là có thể trêu đùa. Một số tình huống của các bạn trẻ dưới đây sẽ lý giải điều này.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Nguyễn Anh Vũ (sinh viên năm 3 một trường đại học trên địa bàn Hà Nội) còn nhớ như in ngày Cá tháng Tư năm ngoái, chàng trai này bị lừa một vố đau từ chính bạn gái của mình.

Anh Vũ kể: “Hôm đó, tôi đang đi học thì nhận được tin nhắn của bạn gái nói rằng bố tôi ở quê ngã trượt chân phải đưa vào bệnh viện cấp cứu, nói tôi phải về gấp. Thế là, tôi phi vội về quê nhưng về đến nhà thì bố chẳng vấn đề gì. Gọi điện thoại lại cho bạn gái thì cô ấy cười như được mùa, nói rằng trêu tôi một chút nhân ngày nói dối.

 

Biết mình bị lừa, tôi rất bực phản ứng của tôi khi ấy là chửi cô ấy đã làm tôi dở mất một buổi học, làm tôi lo lắng không yên. Tôi và cô ấy đã có một cuộc tranh cãi gay gắt và dẫn đến giận nhau. Đó là tình huống bi hài ngày Cá tháng Tư mà tôi không thể nào quên được”.

Cộng đồng mạng - Những tình huống bi hài trong ngày Cá tháng Tư (1/4)

Ngày Cá tháng Tư và muôn kiểu tình huống bi hài.

Chia sẻ tiếp về tình huống bi hài mà mình gặp phải trong ngày Cá tháng Tư, bạn Ngọc Anh (Hà Nội) cho biết: “Tôi không biết mọi người có bị vố đau như tôi hay không nhưng ngày nói dối chính tôi đã phá hỏng cuộc tình của mình.

Tin tài trợ

Cách đây 2 năm, nhân ngày nói dối tôi đã nhắn tin cho bạn trai tôi trách mắng anh là người đàn ông vô tâm, ích kỷ, tôi muốn chấm dứt với anh. Khi nhận được tin nhắn đó, anh đã phi xe đến phòng trọ tìm tôi hỏi cho ra nhẽ. Đã diễn phải diễn cho trót, tôi quả quyết là chia tay.

Sau một hồi đôi co, cuối cùng anh tức giận nói “chấm dứt thì chấm dứt”. Phản ứng của anh khiến tôi bất ngờ, vì tôi chỉ đang muốn thử anh một chút thôi. Ngày hôm sau tôi có nhắn tin nói hôm qua tôi trêu nhưng anh vẫn cho rằng đó là thật.

Anh nói rằng “tình cảm là thứ không thể mang ra đùa giỡn được, anh không thể chấp nhận một người bạn gái như thế”. Vậy là, tình yêu của tôi đã chấm dứt chỉ bằng trò đùa tai hại của bản thân. Tôi chẳng biết trách ai, chỉ trách mình đã ham vui trước mắt mà đánh mất tình yêu”.

Cộng đồng mạng - Những tình huống bi hài trong ngày Cá tháng Tư (1/4) (Hình 2).

Cô gái Ngọc Anh đã mất tình yêu chỉ vì lời nói dối trong ngày Cá tháng Tư (Ảnh minh họa).

Còn cô gái Thu Hiền (Hà Nội) cũng kể về một tình huống dở khóc dở cười, khi vào ngày Cá tháng Tư cô thừa nhận mình là người đồng tính.

Thu Hiền kể: “Sau bữa cơm gia đình, tôi tỏ ra ngập ngừng và khi có bố mẹ đông đủ tôi đã nói với bố mẹ là tôi không yêu bạn trai bởi một lý do tôi là người đồng tính. Tuyên bố của tôi đã khiến mẹ tôi tăng huyết áp rồi ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện. Còn bố tôi thì mặt tím tái vì tức giận. Sau khi đưa mẹ vào viện tôi mới thấy trò mình đùa là quá đáng, xin lỗi bố mẹ và mọi người nhưng họ nhất quyết không tha thứ dù cho tôi có giải thích đó là ngày nói dối.

Mãi một tuần sau, sức khỏe của mẹ ổn định, bố mẹ có gọi tôi về mắng cho một trận nên thân. Từ đó, tôi không bao giờ nói dối vào ngày Cá tháng Tư nữa”.

Thanh Lam/NDT

Bạn đang đọc bài viết "Những tình huống bi hài 'không thể đỡ nổi' trong ngày Cá tháng Tư (1/4)" tại chuyên mục Giải trí của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ
  Từ khóa: nói dối , ngày Cá tháng 4

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo