Pháp luật

Những nốt ruồi "đại phú đại quý" trên cơ thể người phụ nữ

Những cô gái có nốt ruồi ở bắp tay trước, đặc biệt càng gần khuỷu tay thì chúc mừng các bạn, các bạn đã và đang ở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý mà nhiều người mơ ước.

Nốt ruồi trên ngực

Theo quan niệm phương Đông, đa phần nốt rồi xuất hiện ở vị trí nhũ hoa, bầu ngực và các khu vực xung quanh ngực lên tới vùng xương quai xanh (xương đòn) đều là nốt ruồi phú quý. Nó không chỉ mang lại nhiều may mắn và thành công cho vị chủ nhân mà nó còn thể hiện sự sung túc trong cuộc sống.

Người xưa có câu, nốt ruồi mọc quanh bầu ngực là "kho vàng, kho bạc", tích được nhiều đất đai nhà cửa, ruộng vườn hoặc có khả năng được thừa kế một khối lượng tài sản khổng lồ. Hơn nữa, nốt ruồi son xuất hiện đầu nhũ hoa thì là người giàu tình cảm, tình duyên dạt dào, chuyện tình chăn gối lúc nào cũng nồng nàn.

Ngoài ra, nó còn tiết lộ một phần tính cách của người chủ sở hữu. Người có nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh là người chân thành, tốt tính và rất thận trọng trong mọi việc. Do vậy, họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến và đặt nhiều sự tin tưởng.

Nốt ruồi ở cằm

Tin tài trợ

Nhắc đến nốt ruồi giàu sang phú quý thì phải nhắc đến nốt ruồi ở cằm. Với phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường là người có số hưởng điền sản, nghĩa là nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản nói chung. Kinh nghiệm đúc rút cộng với nhiều nhà Nhân tướng học cho biết, những người phụ nữ có nốt ruồi vị trí này bao giờ cũng có cuộc sống giàu sang, ấm no và hạnh phúc.

Tuy nhiên không phải nốt ruồi mọc ở cằm nào cũng là nốt ruồi giàu sang phú quý. Yêu cầu da dẻ phải mịn màng, nốt ruồi không quá to, không phải là bớt và không mọc lông. Có như vậy thì người phụ nữ ấy mới may mắn về điền sản, gặp nhiều tài lộc.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nốt ruồi ở tai

Sở hữu một đôi tai đẹp không chỉ cho thấy bạn là người thông minh, khéo léo, hoạt ngôn mà còn gặp nhiều vận may hơn bất kì ai. Sử may mắn ấy sẽ được nhân gấp bội khi xuất hiện thêm một nốt ruồi ở vị trí bất kì trên tai trái hoặc phải, bởi đó là dấu hiệu của sự giàu sang và phú quý. Vừa thông minh, có duyên trong công việc kết hợp may mắn nên chủ nhân có khả năng kiếm tiền như nước là điều dễ hiểu.

Nốt ruồi ở bắp tay

Những cô gái có nốt ruồi ở bắp tay trước, đặc biệt càng gần khuỷu tay thì chúc mừng các bạn, các bạn đã và đang ở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý mà nhiều người mơ ước. Các bạn có duyên trong chuyện tiền bạc, nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Về trung và hậu vận thì họ càng nổi tiếng, giàu có, cuộc sống viên mãn.

Nốt ruồi mọc ở giữa cổ (yết hầu)

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì điều đó bạn là người có số mệnh giàu sang, phúc hưởng nhiều tài lộc và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Không chỉ vậy, bạn còn được nhiều quý nhân trợ giúp  nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm lệch vị trí yết hầu thì đó lại không độ may mắn cũng bị giảm dần.
Nốt ruồi gần miệng
Những người có nốt ruồi ở gần miệng cho thấy họ rất may mắn, số hưởng phúc lộc từ chồng và nhà chồng. Do đó, cuộc sống luôn hôn nhân luôn viên mãn và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khả năng giàu sang này sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so với miệng. Khóe miệng được người xưa coi đó là lỗ tiền chôn, thế nên nếu nốt ruồi ở gần vị trí này dự báo số phận giàu sang của người chủ nhân, không phải lo lắng phiền não về vấn đề cơm áo gạo tiền.
Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "Những nốt ruồi "đại phú đại quý" trên cơ thể người phụ nữ" tại chuyên mục Pháp luật của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo