Chất lượng

Những loại thực phẩm bổ thận

Nếu muốn thận khỏe, đừng bỏ qua những thực phẩm dưới đây.

Trứng là thực phẩm bổ thận

Trong trứng chứa nhiều các chất vitamin B và E trong đó loại vitamin E tồn tại trong lòng đỏ trứng giúp sinh lý được tăng cường. Có lẽ vì thế mà người ta thường nhắc đến trứng khi đề cập đến các món ăn bổ thận tráng dương.

Bổ thận với quả sung

Quả sung có vị chát, giòn, nó không chỉ là những món ăn thông thường mà còn là một trong những thực phẩm bổ thận tráng dương tuyệt vời cho phải mạnh.

Acid amoni có tác dụng kích thích ham muốn tình dục, lấy lại sự phong độ của đàn ông. Đến thời điểm này nhiều người vẫn chưa nghĩ quả sung lại mang lại những tác dụng bổ thận tuyệt vời đó.

Ăn bí đỏ giúp phục hồi chức năng thận hiệu quả
Tin tài trợ

Ăn bí đỏ giúp phục hồi chức năng thận hiệu quả

Bí đỏ

Bí đỏ là thực phẩm vô cùng giàu chất dinh dưỡng, đây là thực phẩm tốt cho những bệnh nhân bị thiếu máu, mắt kém, thường xuyên đau đầu, bệnh tiểu đường và đặc biệt rất tốt cho bệnh nhân đau thận vì chúng giúp cơ thể phục hồi chức năng thận hiệu quả. Trong bí đỏ có chứa nhiều tinh bột, nhưng chỉ số đường huyết của nó rất thấp nên mọi người không lo ngại lượng đường trong máu. Hơn hết chúng làm giảm lượng đường trong máu, giúp cho quá trình lọc máu ở cầu thận được dễ dàng hơn, tránh nguy cơ tiểu đường, suy thận.

Ớt chuông

Đây là loại ớt được dùng trong nhiều món xào, món trộn, nó không phải là một loại ớt cay gia vị nên rất dễ ăn. Ớt chuông là thực phẩm giàu vitamin a, c, b6 và các chất khoáng tốt khác như natri, kali, photpho, chất xơ,… Ăn nhiều ớt chuông đỏ rất tốt cho thể vì chúng còn chứa nhiều lycopene – chất chống ô-xy hóa giúp phòng chống một được nhiều bệnh, đặc biệt bệnh ung thư.

Phương Ngân (TH)

Bạn đang đọc bài viết "Những loại thực phẩm bổ thận" tại chuyên mục Sống khỏe của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo