Những chia sẻ thú vị của Cao Mỹ Kim khi tham gia vai chính trong phim “Về Nhà Ăn Tết Đi Con”

14/01/2020 10:36

Bộ phim “Về Nhà Ăn Tết Đi Con” vừa chính thức khai máy cách đây không lâu. Với nhiều tình tiết thú vi, kịch bản hấp dẫn hài hước. Cao Mỹ Kim đã nhận lời mời tham gia bộ phim lần này trong vai con gái “cưng” của Quyền Lộc và Hồ Lệ Thu.

Ca sỹ - diễn viên Cao Mỹ Kim

Điều gì đã khiến Cao Mỹ Kim tham gia vào bộ phim Tết 'Về nhà ăn Tết đi con'?

CMK : Cứ mỗi khi Tết đến Xuân về, thì ngoài việc trong lòng náo nức chờ đợi ra, Cao Mỹ Kim cũng muốn làm gì đó gửi tặng cho khán giả yêu mến mình, luôn đồng hành và ủng hộ mình suốt 1 năm qua. Nên Cao Mỹ Kim quyết định hợp tác cùng Đạo diễn Quyền Lộc sản xuất phim ngắn (5 tập) này thay lời chúc năm mới đến quí vị khán giả yêu mến phim Việt.

Kim có thể chia sẻ cho khán giả biết về vai diễn của mình trong bộ phim 'Về nhà ăn Tết đi con'? 

CMK: Trong phim này, Cao Mỹ Kim góp mặt vào vai Hương (nữ Chính). Đây là một nhân vật mà cả ekip xây dựng gần gũi nhất với cuộc sống hiện nay khi phần nào nói lên những trăn trở đa phần các bạn trẻ phải đối mặt khi vừa phải lo công việc ổn định cũng như báo hiếu cha mẹ bằng mọi cách để dung hoà cho êm đẹp.
Bản thân Kim chưa từng bị gia đình ép phải coi mắt ai như Hương trong phim, nhưng có thể nói việc coi mắt này không phải là gì quá lạ lẫm đối với các bạn đến tuổi cập kê. Kim có phần nào đó đồng cảm, khi dường như ai cũng có nhiều nỗi lo lắng trong cuộc sống.

Một cảnh quay của Cao Mỹ Kim trong phim “Về Nhà Ăn Tết Đi Con”

Chị có đồng cảm với nhân vật này hay không? Có thể cho biết tại sao?

CMK: Kịch bản được xây dựng nhẹ nhàng, dễ thương & hài hước. Mang tiếng cười và chút suy tư nào đó cho mọi người. Căn bản sẽ là những câu chuyện đâu đó trong xã hội này chúng ta gặp phải. 

Cảm xúc khi quay bộ phim Tết này như thế nào? Chị thấy bộ phim Tết này kịch bản ra sao? 

Kịch bản được xây dựng nhẹ nhàng, dễ thương và hài hước. Mang tiếng cười và chút suy tư nào đó cho mọi người. Căn bản sẽ là những câu chuyện đâu đó trong xã hội này chúng ta gặp phải. 

Đạo diễn Quyền Lộc - Hồ Lệ Thu

Nhận xét như thế nào về Quyền Lộc với vai trò đạo diễn trong phim 'Về nhà ăn Tết đi con'? 

CMK: Đạo diễn Quyền Lộc khá vui tính và nhanh nhẹn, nên luôn cho cao Mỹ Kim nói riêng và các anh em trong đoàn phim nói riêng tinh thần phấn chấn và thoải mái khi làm việc cùng. Và anh cũng rất tâm huyết, rất nhiệt huyết cho bộ phim Tết lần này.

Bộ phim được quay tại nhiều nơi, có ấn tượng với cảnh quay nào nhất trong phim? 

CMK: Phim này quay cũng nhiều bối cảnh. Nhưng cũng sẽ có vài cảnh là quê nhà của Cao Mỹ Kim ở ngoài đời thật nhé! 


Cao Mỹ Kim và mẹ

Thông qua bộ phim Tết lần này, Cao Mỹ Kim có muốn gửi lời chúc nào đến tất cả mọi người nhân dịp xuân Canh Tý đang gần kề hay không?

CMK: Nhân đây, Cao Mỹ Kim cũng xin gửi đến khán giả những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới này! Vạn Sự Như Ý.

Cảm ơn Cao Mỹ Kim có những chia sẻ thú vị trong vai diễn mới. Chúc mừng phim 'Về nhà ăn Tết đi con'

Photo Duy England

Bất động sản Hòa Lạc: Cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Bất động sản Hòa Lạc: Cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Sự kiện "CHIA SẺ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÒA LẠC VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ" diễn ra tại Trung tâm dịch vụ Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà...

Nguyễn Hằng

Bạn đang đọc bài viết "Những chia sẻ thú vị của Cao Mỹ Kim khi tham gia vai chính trong phim “Về Nhà Ăn Tết Đi Con”" tại chuyên mục Giải trí.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934 34 36 37)