Cảnh báo

Nha khoa Nacera quảng cáo dịch vụ chui, khách hàng nên cẩn trọng

Không được Sở Y tế Hà Nội cấp phép dịch vụ chụp phim X quang nhưng Nha khoa Nacera (149 Đặng Tiến Đông, Hà Nội) vẫn tiến hành quảng cáo kỹ thuật này trên website, có dấu hiệu lừa dối khách hàng và vi phạm quy định.

Theo tìm hiểu thực tế của PV, trong danh mục kỹ thuật và giấy phép hoạt động do Sở Y tế Hà Nội phê duyệt thì hai cơ sở của Nha khoa Nacera (149 Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa và và 16 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng) không hề có kỹ thuật chụp phim X quang tính đến thời điểm tháng 8/2019.

Cần biết, chụp phim X quang là dịch vụ có điều kiện cấp phép nghiêm ngặt về bức sóng và chỉ được Sở Y tế phê duyệt danh mục kỹ thuật và nhân sự thực hiện dựa trên cơ sở đánh giá của cơ quan chuyên môn liên quan theo quy định.

Tuy nhiên để thu hút khách hàng đến thực hiện dịch vụ, tạo ra sự bóng bẩy, nổi trội so với các đơn vị khác nên nha khoa Nacera vẫn vô tư quảng cáo được cấp phép chụp phim X quang dù không được phép trên thực tế.

Bảng giá dịch vụ https://nhakhoanacera.com/bang-gia của Nha khoa Nacera (thời điểm ngày 19/8/2019 thể hiện cơ sở này khẳng định thực hiện chụp phim X quang.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera trang bị những phương tiện hiện đại, máy móc tối tân giúp cho quá trình chẩn đoán hình ảnh bằng cách chụp Panorama, chụp Cephalometric, chụp mặt thẳng, chụp CTCB 1 hàm, chụp CTCB 2 hàm cho kết quả chính xác, an toàn, tiết kiệm thời gian nhất cho bệnh nhân. Đồng thời chuẩn đoán hình ảnh còn giúp các bác sĩ xác định được rõ tình trạng sức khỏe răng miệng, ca bệnh từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho khách hàng”, Nha khoa Nacera tung hô thực hiện dịch vụ không được Sở Y tế Hà Nội cấp phép.

Hành vi quảng cáo dịch vụ không phép của Nha khoa Nha khoa Nacera có dấu hiệu lừa dối khách hàng, đồng thời vi phạm quy định về khám chữa bệnh.

Trao đổi với PV, đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết đến thời điểm hiện tại các chi nhánh của Nha khoa Nacera chưa được cấp phép chụp phim X quang. Do đó mọi hành vi quảng cáo thực hiện đều vi phạm.

Theo quy định, hành vi thực hiện dịch vụ không phép của cơ sở khám chữa bệnh có mức xử phạt là 150 triệu đồng và do UBND cấp tỉnh, thành phố ban hành dựa trên đề xuất báo cáo từ Sở Y tế.

Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, thực hiện nghiêm chính quy định hiện hành, đề nghị các cơ quan chức năng liên quan vào cuộc kiểm tra, xử lý hành vi quảng cáo dịch vụ không phép của Nha khoa Nacera, tránh vi phạm kéo dài.

Tòa soạn sẽ tiếp tục thông tin.

PV

 

Bạn đang đọc bài viết "Nha khoa Nacera quảng cáo dịch vụ chui, khách hàng nên cẩn trọng" tại chuyên mục Cảnh báo của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo