Cảnh báo

Nguyên đàn bạch tuộc con sống trong miệng người phụ nữ sau vài ngày đi ăn bạch tuộc sống

Khi soi vào kiểm tra khoang miệng của người phụ nữ này, các bác sĩ đã phát hiện ra nhiều con bạch tuộc con (cỡ rất nhỏ) đang bám chặt lấy khoang miệng của bệnh nhân thành từng chùm nhỏ.

Một người phụ nữ Hàn Quốc 63 tuổi sau khi đi ăn món bạch tuộc sống về đã phải đi khám bác sĩ vì có cảm giác ngứa râm ran trong miệng "như bị bọ bò". Khi soi vào kiểm tra khoang miệng của người phụ nữ này, các bác sĩ đã phát hiện ra nhiều con bạch tuộc con (cỡ rất nhỏ) đang bám chặt lấy khoang miệng của bệnh nhân thành từng chùm nhỏ. Số bạch tuộc này đã được các bác sĩ gắp hết ra khỏi miệng người phụ nữ.

Các báo cáo ghi nhận lại rằng, người phụ nữ này đã không nuốt chửng con bạch tuộc, thay vào đó, bà ta lại nhai nhỏ nó ra rồi mới nuốt. Điều này dẫn đến việc cơ quan sinh sản của bạch tuộc bị vỡ ra, khiến cho bạch tuộc con có cơ hội được thụ tinh và ra đời trong miệng..

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây không phải là trường hợp đầu tiên được ghi nhận về sự việc kỳ lạ nói trên. Vào tháng 12 năm ngoái, một người phụ nữ Nhật Bản được ghi nhận bị đau dữ dội trong khoang miệng sau khi ăn mực tươi. Các bác sĩ đã làm tiểu phẫu và gắp ra... nguyên một miếng mực vẫn còn sống trong miệng. 

Những sự cố như thế này được ghi nhận là xảy ra khá thường xuyên ở khu vực Viễn Đông, nơi mà người dân vẫn có thú vui ăn sống các loại gỏi và cá, mực, tôm v.v... Ở phương Tây, mực thường không được ăn sống như thế này mà sẽ được hấp hay chiên lên trước; thậm chí nếu có ăn sống, chúng cũng sẽ được loại bỏ nội tạng trước để tránh các rủi ro cho người ăn.

Theo Thời đại

Bạn đang đọc bài viết "Nguyên đàn bạch tuộc con sống trong miệng người phụ nữ sau vài ngày đi ăn bạch tuộc sống" tại chuyên mục Cảnh báo của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo