Tin tức

Hà Tĩnh: Người mẹ khóc ngất khi tìm thấy thi thể con đuối nước

Sau một ngày đêm tìm kiếm, các lực lượng cứu hộ mới phát hiện thi thể nam sinh 16 tuổi đuối nước. Vừa thấy con, người mẹ chạy đến ôm chặt, òa khóc nức nở khiến ai cũng xót xa.

Sáng ngày 17/5, UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đac tìm thấy thi thể em N.V.T. (SN 2002), trú tại xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân đuối nước dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 16/5, em T. và vài người bạn ra hồ Xanh Nước để tắm mát. Trong khi bơi, T. bị đuối sức và chìm xuống hồ. Lúc sau thì một người bạn của T. không thấy T. đâu đã chạy ngay đi tìm người lớn giúp đỡ.

Nhận được tin báo, UBND xã Cương Gián đã đến hiện trường và thông báo với gia đình nạn nhân, đồng thời tổ chức công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân. Vào chiều cùng ngày, đồn Biên phòng Lạch Kèn đã cử cán bộ đến hỗ trợ.

Rất nhiều người dân cũng chạy đến để giúp đỡ và tìm kiếm e T. Nhưng đến khoảng 23h cùng ngày thì công tác tìm kiếm đã phải dừng lại.

Do khu vực hồ có nhiều bùn, gốc cây nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Mực nước hồ sâu khoảng 5 – 7 mét, vì vậy việc tìm kiếm buổi tối rất nguy hiểm.

Tin tài trợ

Đến sáng ngày 17/5 khoảng 6h mọi người lại tiếp tục tìm kiếm và khoảng 8h cùng ngày cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể em T.


Thi thể em T. được đưa về nhà để mai táng

Khi thấy con mình được tìm thấy, người mẹ đã chạy đến ôm chặt òa khóc nức nở khiến ai cũng xót xa. 

UBND xã Cương Gián sẽ phối hợp với gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Thu Uyên

 

Bạn đang đọc bài viết "Hà Tĩnh: Người mẹ khóc ngất khi tìm thấy thi thể con đuối nước" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo