Giải trí

Người mẫu Hàn Quốc bỗng nổi như cồn nhờ sở thích nuôi rắn, rết...


Độ phủ sóng của Choi Sang Ah đã đạt đến tầm cao mới, sau khi loạt hình ảnh nữ diễn viên kiêm người mẫu chụp bên bộ sưu tập thú cưng đầy rắn, rết, thằn lằn... của mình được lan truyền.

Gần đây, Choi Sang Ah đã xuất hiện trên chương trình về động vật Animal Farm của kênh SBS. Qua đó, người đẹp có dịp khoe một loạt thú cưng yêu thích của mình, từ rắn... cho tới những loài động vật nhiều chân khổng lồ tự do bò trên tay cô.
Người mẫu nuôi rất nhiều loài động vật khác nhau

Người mẫu nuôi rất nhiều loài động vật khác nhau

Ngoài ra, rất nhiều hình ảnh cô chụp cùng những loài bò sát khác cũng khiến người xem bất ngờ.
xdbfcv
 

 Choi Sang Ah chia sẻ rằng cô cũng rất yêu những thú cưng "bình thường" như chó, thỏ, chuột bạch, vẹt, rùa, thằn lằn màu xanh...

fxbfb
 

 Mọi người không chỉ bị mê hoặc bởi bộ sưu tập thú cưng độc nhất của Choi Sang Ah mà còn ngạc nhiên trước những hình ảnh tuyệt vời giữa một bên là cô gái xinh đẹp, hiện đại với một bên là nhiều loài động vật dễ khiến người ta sợ hãi ngay khi trông thấy vẻ xù xì.

scvd
 

Choi Sang Ah hiện đang theo học khoa Sân khấu và diễn xuất tại Đại học Dongguk, vì vậy những người yêu mến hoàn toàn có thể trông chờ nhiều màn tái xuất ấn tượng hơn nữ của cô gái đặc biệt này trong tương lai.

Theo Thethaovanhoa.vn
 BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU