Thẩm mỹ viện

Người đàn ông cắt 4 xương sườn để thu gọn vòng eo

Rodrigo cho biết số xương sườn bác sĩ lấy khỏi cơ thể mình đã được chuyển tới lưu trữ tại ngân hàng sụn, nếu cần sẽ tái sử dụng.

Dù đã đổ cả gia tài vào phẫu thuật thẩm mỹ, Rodrigo Alves, người được mệnh danh là "búp bê sống" vẫn chưa muốn dừng lại. Mới đây, cựu tiếp viên hàng không 34 tuổi trở thành nam bệnh nhân đầu tiên cắt bỏ bốn xương sườn với mục đích sở hữu vòng eo thon gọn.

Theo New York Post, cắt bỏ xương sườn là ca phẫu thuật thứ 60 của Rodrigo, diễn ra tại phòng khám của bác sĩ Michael K. Obeng (Mỹ). Ban đầu, "búp bê sống" muốn bớt đi sáu xương sườn để thu gọn vòng eo từ 86 cm xuống 66 cm, song đội ngũ y tế cảnh báo chức năng phổi có thể bị ảnh hưởng. 

Cơ thể đã trải qua hàng chục lần dao kéo của Rodrigo. Ảnh: Instagram.

Cơ thể đã trải qua hàng chục lần dao kéo của Rodrigo. Ảnh: Instagram.

Sau can thiệp, Rodrigo cảm thấy như bị xe tải tông, toàn thân đau đớn vô cùng dù vẫn đứng và nằm được. "Tôi phải dùng thuốc giảm đau liều mạnh", anh thừa nhận.

Rodrigo cho biết số xương sườn bác sĩ lấy khỏi cơ thể mình đã được chuyển tới lưu trữ tại ngân hàng sụn, nếu cần sẽ tái sử dụng.

Tin tài trợ

Rodrigo đã trải qua hàng loạt lần dao kéo từ làm mũi, bơm silicone ngực, tạo múi bụng. Ý định cắt bỏ xương sườn để sở hữu vòng eo thon gọn được anh tiết lộ với báo chí từ năm 2017. 

Gần nhất, trên kênh truyền hình Italy, Rodrigo tuyên bố phẫu thuật chuyển giới vào năm 50 tuổi. "Tôi rất hạnh phúc với giới tính hiện nay nhưng rất sợ biến thành một ông cụ già nua", "búp bê sống" nói. "Tôi sẽ làm những gì Caitlyn Jenner (một người chuyển giới nổi tiếng) đã làm. Bước sang tuổi 50, tôi muốn trở thành một phụ nữ sexy". 

Một nữ người mẫu khác cũng đã liều lĩnh cắt 6 xương sườn để có vòng eo 40cm. Thông thường, người ta chỉ cắt bỏ xương sườn vì lý so sức khỏe nhưng Pixee Fox lại tự nguyện phẫu thuật chỉ nhằm mục đích làm đẹp.

Ngay sau phẫu thuật cắt xương sườn 2 ngày, Pixee đã mặc áo corset nịt bụng.

Ngay sau phẫu thuật cắt xương sườn 2 ngày, Pixee đã mặc áo corset nịt bụng.

Được biết, cô gái 25 tuổi người Thụy Điển này đã chi tổng cộng 119.200 USD (2,7 tỷ VND) cho phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình theo ý muốn trong đó không thể không nhắc đến 4 ca tạo hình mũi, 4 ca nâng ngực, 1 ca độn mông, 1 ca bổ mí, 2 ca bơm môi và 1 ca tạo hình âm đạo. Và sẽ chẳng là vấn đề lớn nếu như Pixee không tiếp tục liều lĩnh cắt bỏ 6 xương sườn dưới để thắt chặt vòng eo của mình lại. Hiện tại, nội tạng bên dưới đã mất lớp bảo vệ tự nhiên nhưng cô vẫn không cảm thấy hối hận vì đã phẫu thuật.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "Người đàn ông cắt 4 xương sườn để thu gọn vòng eo" tại chuyên mục Sống khỏe của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ
  Từ khóa: vòng eo , cắt xương sườn

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo