Cây thuốc

Người bị biến chứng tiểu đường đoạn tuyệt với thuốc Tây và BV sau 2 tháng dùng thảo dược


Trong bài viết này, chúng tôi xin kể về câu chuyện của một bệnh nhân nhờ uống thảo dược của lương y Phượng khỏi bệnh tiểu đường, đoạn tuyệt với thuốc Tây và bệnh viện...

Như Khoẻ 365 đã giới thiệu những vị thảo dược tự nhiên kỳ diệu trong bài thuốc của lương y Lý Thị Bích Phượng (Bản Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội) là một trong những người mới phát hiện ra. Rất nhiều bệnh nhân của lương y Phượng đã điện về tòa soạn nói về hành trình chữa bệnh đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ của lương y Phượng. 

Phó bí thư Viễn thông ổn định đường huyết sau 2 tháng dùng thảo dược

Mới đây, ông Trần Triệu Nhân (Đường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) nhận quyết định nghỉ hưu ở tuổi 60. Con đường công danh sự nghiệp cuối cùng cũng tới đích. Ông dành toàn bộ thời gian cho gia đình và tập trung điều trị căn bệnh tiểu đường đã đeo bám mình suốt 13 năm qua. Vậy nhưng, chỉ sau 2 tháng ông đã ổn định đường huyết 6.4 mmol/l nhờ kết hợp thêm công thức Đông y Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam và nhiều vị thuốc tự nhiên quý hiếm của lương y Lý Thị Bích Phượng...

Tốt nghiệp Học viện Bưu chính Viễn thông từ những khóa đầu, ông về công tác ở quê nhà Hạ Long – Quảng Ninh. Sau nhiều năm đảm nhận các vị trí, tôi được tin tưởng bổ nhiệm làm Giám đốc Điện báo Quảng Ninh, rồi Phó bí thư Viễn thông Quảng Ninh. Công việc bận rộn và phải thường xuyên đi công tác, thật may mắn là nhờ sức khỏe tốt nên ông ít khi ốm đau và hoàn thành tốt công việc. Cho đến khoảng năm 2008, ông bắt đầu thấy những biểu hiện lạ: từ việc đôi mắt thường xuyên đau nhức và ngày càng mờ đi, người hay đau ê ẩm như bị ai đánh, cùng cảm giác mệt mỏi. Lúc đó, ông chỉ nghĩ do tuổi tác nên tăng cường chơi thể thao nhiều hơn để cải thiện sức khỏe.

“Đến năm 2009, cơ quan tổ chức xét nghiệm máu cho cán bộ nhân viên để tiêm vacxin viêm gan B, bác sĩ kết luận tôi bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 15.9 mmol/l. Phải mất một lúc trấn tĩnh, tôi mới trở về phòng làm việc với túi thuốc trên tay. Kể từ hôm đó, tôi chính thức làm bạn với bệnh viện và thuốc Tây. Thế nhưng đường huyết lên xuống rất thất thường đến 10.3 mmol/l, thậm chí tăng vọt lên 17.4 mmol/l nếu hôm trước mất ngủ. Bác sĩ nói, nếu đường huyết không ổn định sẽ sinh ra các biến chứng như suy thận, mù lòa, cắt cụt chi,… Nhớ đến ông bạn gần nhà bị mù lòa do tiểu đường, tôi lo lắng không biết ngày đó có đến với mình khi mà các biểu hiện đau nhức mắt không hề thuyên giảm?

Công việc bận rộn, tôi cứ âm thầm chịu đựng căn bệnh suốt nhiều năm bằng việc sử dụng thuốc đều đặn các loại thuốc Tây, hạn chế ăn đồ ngọt và tăng cường chơi thể thao. Cho đến cuộc họp mặt gia đình vào tết Nguyên đán năm vừa rồi, bà vợ “cao hứng” kể về tình trạng bệnh của tôi, với hy vọng được ai đó mách cho phương thuốc nào tốt hơn! Vậy mà hay, nhờ thế thằng cháu đang công tác trên Hà Nội mách tôi về sản phẩm tự nhiện từ các thảo dược. Trong đó có các vị thuốc nổi tiếng như Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam và nhiều vị thuốc khác của lương y Lý Thị Bích Phượng… giúp hạ và ổn định đường huyết. Nó bảo thấy nhiều người trong công ty sử dụng tốt nên gọi điện cho lương y Phượng mua cho tôi 1 tháng thuốc dùng thử”, ông Nhân cho biết.

Cũng theo ông Nhân, lúc đầu, ông dùng theo hướng dẫn đun uông thay nước trà. Tuy nhiên, đang trong giai đoạn chuẩn bị nghỉ hưu phải thường xuyên tham gia các buổi tiệc chia tay của các phòng ban, ông không kiêng được và hay quên liều dùng. Vì vậy, ông cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng đường huyết giảm. Vậy nhưng, ông cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trên cơ thể, đó là đôi mắt không còn bị nhức, người không còn đau mỏi như trước. Phải đến tận tháng 12 năm 2017 vừa rồi, ông cảm nhận được biến chứng nguy hiểm của căn bệnh tiểu đường. Đi khám, độ đường huyết lên cao, biến chứng sang cả bệnh dạ dày, gan... rất nguy hiểm đến tính mạng. Lúc này, ông Nhân gọi điện cho lương y Phượng và được hướng dẫn là phải kiêng khem thì thuốc sẽ có hiệu quả.

f

Lương y Lý Thị Bích Phượng

Đoạn tuyệt với bệnh viện

Quyết tâm kiêng khem, ông Nhân uống hết 2 tháng thuốc rồi đi xét nghiệm máu theo lịch đình kỳ. Cầm kết quả xét nghiệm đường huyết 6.4 mmol/l, ông đã không tin vào mắt mình, đây là con số mà suốt 13 năm nay chưa từng xuất hiện trong quyển sổ theo dõi bệnh. Khi được bác sĩ hỏi có sử dụng gì ngoài thuốc điều trị không, ông cũng thành thật “khai” về việc uống thuốc thảo dược của lương y Phượng khiến các bác sĩ cũng phải ngạc nhiên và xin số điện thoại của lượng y Phượng để giới thiệu cho bệnh nhân cũng như nghiên cứu thêm về sự kỳ diệu của thảo dược.

“Lúc đó, tôi phóng xe vội về nhà thông báo tin vui với vợ và mở bữa tiệc nhỏ liên hoan trong gia đình, tôi cũng không quên gọi điện nhờ cháu mua giúp thêm 1 tháng thuốc thảo dược để sử dụng tiếp. Đến nay, đường huyết vẫn ổn định trong ngưỡng an toàn, tôi tin mình sẽ “đoạn tuyệt” được thuốc tây và bệnh viện nhờ bài thuốc thảo dược của lương y Phượng.

Giờ đây, nhờ công thức thảo dược Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... tôi đã ổn định đường huyết và sống chung với bệnh tiểu đường. Tôi quyết định chia sẻ câu chuyện của mình để giúp cho những ai đang bị tiểu đường có thêm cái nhìn khách quan về một bài thuốc thảo dược của lương y Phượng. Và nếu bạn cũng có người thân bị tiểu đường như tôi, hãy thử đặt niềm tin một lần để nhận lại kết quả tương xứng, ông Nhân.

“Tam Thảo” người Dao ngăn chặn biến chứng, trị tận gốc tiểu đường

Trở lại với bài thuốc chữa bệnh tiểu đường có “liên thủ” của 3 loại thảo dược quý hiếm trên, lương y Lý Thị Bích Phượng cho biết, tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa. Quá trình rối loạn chuyển hóa chất đường, kéo theo sau là chất béo, chất đạm, gây ra stress oxy hóa tế bào và tình trạng viêm mạn tính ở người bệnh. Đây là nguyên nhân chính sinh ra biến chứng tiểu đường, làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống của người bệnh. Có tới 60% người bệnh tiểu đường bị biến chứng thần kinh ngay tại thời điểm chẩn đoán bệnh, với các dấu hiệu: tê bì, châm chích, bỏng rát chân tay, khô da, dày móng, rối loạn cương ở nam, khô âm đạo ở nữ …. Tuy nhiên, những biểu hiện sớm của biến chứng thần kinh thường bị bỏ qua hoặc chẩn đoán nhầm và điều trị không đúng hướng, nên bệnh không được cải thiện mà ngày một trầm trọng hơn.

Biến chứng tiểu đường không phải là một bệnh mà là tập hợp của nhiều triệu chứng phát sinh bởi tổn thương do căn bệnh này gây ra. Ở mỗi giai đoạn tiến triển, người bệnh có thể gặp một hoặc nhiều biến chứng phối hợp. Nhưng ngăn chặn biến chứng là rất khó khăn, bài thuốc nam của người Dao là sự kết hợp với giải pháp hỗ trợ điều trị biến chứng rồi sau đó trị tận gốc căn bệnh quái ác này.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Lương Lễ Hoàng, tốt nghiệp y khoa tại Sài Gòn cho biết: “Trong bài thuốc của lương y Phượng ở Ba Vì có nhiều vị thuốc quý như Giảo cổ lam, dây thìa canh, cỏ râu rồng... sự kết hợp các thảo dược trên rất tuyệt với mà tây y không có được. Rất nhiều Việt kiều ở Đức và các nước châu Âu gọi điện về lấy thuốc của lương y Phượng và đã khỏi bệnh kỳ lạ”.

Sau khi Khoẻ 365 đăng thông tin về bài thuốc thảo dược chữa bệnh tiểu đường của lương y Phượng, rất nhiều bệnh nhân đã điện về tòa soạn xin số điện thoại. Để tiện cho bạn đọc xa gần quan tâm đến bài thuốc chữa bệnh tiểu đường của lương y Lý Thị Bích Phượng, tòa soạn công bố số điện thoại của lương y Phượng như sau: 0944.85.1246

Còn tiếp…

Nhất Sơn

  Từ khóa: tiểu đườngBÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU