Đời sống

Nghệ An: Giải cứu thành công một người nhảy cầu tự tử

Anh S. được đưa lên thuyền trong tình trạng tâm lý không ổn định. Tổ công tác đã tiến hành cấp cứu và trấn an tâm lý. Sau đó anh S. đã được bàn giao cho người nhà.

Thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ứng cứu thành công một người đàn ông nhảy cầu Bến Thủy I tự vẫn.

Anh S. được lực lượng chức năng ứng cứu an toàn. (Ảnh: Thạch Quỳnh)

Người đàn ông này được xác định là Nguyễn Văn S. (SN 1973 ở khối 1, phường Bến Thủy, TP. Vinh). 

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 9h45 ngày 29/1, Đội Cảnh sát giao thông đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo của người dân có một trường hợp nhảy cầu Bến Thủy I (thuộc sông Lam, phường Bến Thủy, thành TP Vinh) tự tử.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã cử tổ công tác dùng thuyền chuyên dụng đến hiện trường ứng cứu. Tại đây, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đang chới với trôi trên sông Lam.

Anh S. được đưa lên thuyền trong tình trạng tâm lý không ổn định. Tổ công tác đã tiến hành cấp cứu và trấn an tâm lý.

N.Hoàng 

Bạn đang đọc bài viết "Nghệ An: Giải cứu thành công một người nhảy cầu tự tử" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo