Đời sống

Nam Định: Cạy cửa trộm tài sản bị phát hiện, kẻ trộm bị người dân đánh đến tử vong

Phát hiện có kẻ trộm đang cạy cửa nhà hàng xóm, nhiều người đã bắt giữ lao vào đánh hội đồng khiến người đàn ông này tử vong.

Sáng ngày 17/5,  Công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định cho biết, 1 người đàn ông đang trộm đồ nhà người dân bị mọi người xung quanh phát hiện đánh hội đồng dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu thì vào khoảng trưa ngày 16/5 tại xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, người dân phát hiện 1 người đàn ông đang có hành vi cạy cửa nhà của 1 người dân nên đã hô gọi mọi người xung quanh. Tên trộm liền lên xe máy bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi theo bắt được.


Tin tài trợ

Hiện trường xảy ra vụ án

Do mọi người quá nóng giận, không giữ được bình tĩnh nên khi bắt được người đàn ông này, nhiều người đã lao vào đánh "hội đồng" khiến người này bị thương nặng. Dù được lực lượng chức năng tới can ngăn nhưng người đàn ông đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Trưởng công an huyện Vụ Bản cho biết, sau khi nhận được thông báo lực lượng công an đã có mặt ngay tại hiện trường để điều tra và làm rõ sự việc. Người đàn ông trộm cắp này trú tại phường Văn Miếu, TP Nam Định. Và là người có nhiều tiền án, tiền sự và mắc bệnh xã hội.

Hiện Công an huyện Vụ Bản và Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Thu Uyên

Bạn đang đọc bài viết "Nam Định: Cạy cửa trộm tài sản bị phát hiện, kẻ trộm bị người dân đánh đến tử vong" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo