Kinh doanh

Mỹ phẩm Đông y Ngọc Tú ra mắt bộ sản phẩm chuyên trị nám, chàm và sắc tố da

Các bệnh về da như nám, chàm, tăng sắc tố đậm màu gần như là căn bệnh trầm kha của các chị em phụ nữ.

Ngành da liễu đã có thống kê ở Việt nam hiện nay, tỉ lệ phụ nữ bị các bệnh về da chiếm khoảng 60%. Vì lẽ đó, làm đẹp theo phương pháp nào, lựa chọn sản phẩm nào là những mối bận tâm vô cùng lớn của phần nhiều chị em.

Nắm bắt xu hướng làm đẹp bằng thảo được đông y đang lên ngôi tại Việt Nam. Doanh nhân trẻ Đỗ Ngọc Tú đã cùng với các cộng sự trong công ty TNHH TM và DV Ngọc Tú nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm, mỹ phẩm có thương hiệu Ngọc Tú Nature Beauty mang lại hiệu quả chữa trị tốt các bệnh về da. Tiếp nối từ thành công bước đầu với mong muốn nâng tầm thương hiệu để ngày càng có nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Vào 09h sáng, ngày 28/3/2018 tại tấng 2 khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội, công ty TNHH TM và DV Ngọc Tú cùng với Báo Đời sống và Pháp luật đã long trọng tổ chức lễ ra mắt bộ sản phẩm chuyên trị nám, chàm và tăng sắc tố da có nguồn gốc 100% từ thảo dược đông y.

ff
 

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Thiết bị và công trình Y tế - Bộ Y tế; ông Nguyễn Quốc Huy – Phó TBT báo Đời sống và Pháp luật; ông Nguyễn Đào Bình – TBT báo Thương hiệu và Pháp luật; ông Nguyễn Huy Hoàng – UV Ban biên tập báo điện tử Người đưa tin – Kiêm Tổng giám đốc Công ty D&N Media Corp. Phía công ty TNHH TM và DV Ngọc Tú có ông Lưu Xuân Vinh – CT HĐQT công ty, bà Đỗ Ngọc Tú – TGĐ và các phó giám đốc.

Tin tài trợ

Phát biểu tại buổi lễ ông Lưu Xuân Vinh – CT HĐQT công ty cho rằng. Công ty TNHH MT và DV Ngọc Tú mới bước vào năm thứ 7 hoạt động và thương hiệu Mỹ phẩm đông y Ngọc Tú tuy mới có mặt trên thị trường thời gian ngắn song đã nhận được khách hàng khắp cả nước đón nhận nhờ sự an toàn cao, dễ sử dụng với kết quả chữa trị thực tế đạt 90%. Mỹ phẩm đông y Ngọc Tú là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc đông y cổ truyền quý hiểm, thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên được chiết xuất trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn GMP Asean. Tính đến năm 2017, đã có 592 khách hàng đã sử dụng có kết quả tốt; có 246 đại lý trải đều trên cả nước đang phân phối mỹ phẩm đông y Ngọc Tú.

f
 

Nhằm truyền tải rộng rãi hơn nữa thông tin về sản phẩm đến đông đảo khách hàng và khuyến khích khách hàng tin dùng bằng sự trải nghiệm thực tế trước khi lựa chọn sản phẩm của công ty theo phương trâm: “Trăm nghe không bằng một thử nghiệm”. Công ty TNHH TM và DV Ngọc Tú tổ chức lễ ra mắt bộ sản phẩm chuyên trị nám, chàm và tăng sắc tố da với mong muốn nâng tầm cao mới cho thương hiệu mỹ phẩm đông y Natura Beauty Ngọc Tú bằng việc mở rộng chi nhánh ở cả ba miền bắc trung nam. Đẩy mạnh hệ thống phân phối mỹ phẩm với nhiều chính sách ưu đãi cho các cấp đại lý; đồng thời hướng đến là đối tác sản xuất sản phẩm độc quyền cho các doanh nghiệp, thương hiệu khởi tạo.

Chính vì vậy, tại buổi lễ ra mắt ngày 28/3, ngay sau tiết mục biểu diễn kỹ thuật chữa trị phân giải sắc da của TGĐ Đỗ Ngọc Tú đã có gần trăm khách hàng đã làm thủ tục đăng ký hợp đồng phân phối sản phẩm của công ty. Tổng các giá trị hợp đồng lên đến gần 5 tỷ đồng.

Nhật Quỳnh 

Bạn đang đọc bài viết "Mỹ phẩm Đông y Ngọc Tú ra mắt bộ sản phẩm chuyên trị nám, chàm và sắc tố da" tại chuyên mục Kết nối của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo