Thẩm mỹ viện

Mẹ đơn thân phẫu thuật thẩm mỹ "hàng tá" lần để thành búp bê Barbie


Rachel yêu quý búp bê từ thuở nhỏ, khi mọi người trong trường đặt cho cô biệt danh "The Doll". Chính vì thế, cô bị nghiện thẩm mỹ.

c
 

Bà mẹ đơn thân Rachel Evans, sống tại London, vốn bị ám ảnh bởi những cô búp bê Barbie trong suốt một thời gian dài. Cho tới một ngày, người phụ nữ 46 tuổi này quyết định chi 20 ngàn bảng Anh để phẫu thuật thẩm mỹ trở thành búp bê Barbie phiên bản đời thực. Không chỉ dao kéo để hóa hình mẫu lý tưởng mà biểu cảm của cô cũng cứng đơ như búp bê, khiến nhiều người vô cũng kinh ngạc khi Rachel xuất hiện trên kênh Chanel 5.

c
 

Cô thú nhận đã nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong suốt 11 năm qua, cô Rachel đã thực hiện hàng tá ca phẫu thuật bao gồm sửa má, chỉnh lại xương hàm, nâng cơ mặt, bơm ngực, sửa mũi để có vẻ ngoài búp bê như mình mong muốn.

c
 

Sau thẩm mỹ, Rachel trông không khác gì một con búp bê. Cô phải theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt chỉ với gà và cá ngừ. Cô đến phòng tập thể dục 5 lần mỗi tuần và chạy bộ 8 dặm mỗi ngày để giữ thân hình thon thả cùng vòng eo nhỏ xíu như búp bê.

Rachel cho biết, sau khi thẩm mỹ, cô nhìn bản thân với suy nghĩ khác hẳn so với ngày xưa. Mỗi khi soi gương cô chỉ nhìn thấy búp bê Barbie chứ không phải Kerry nữa.

b
 

Rachel yêu quý búp bê từ thuở nhỏ, khi mọi người trong trường đặt cho cô biệt danh "The Doll". Chính vì thế, cô bị nghiện thẩm mỹ. "Tôi sẽ tiếp tục dao kéo cho đến năm 80 tuổi", bà mẹ đơn thân cho biết.

Minh Anh (TH)
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU