Truyền hình Sức khoẻ

Mẫu Sơn, Lạng Sơn xuất hiện băng giá

Băng giá xuất hiện trong bán kính 1,5 km quanh khu vực đỉnh núi Mẫu Sơn đã tạo nên một hình ảnh vô cùng lung linh, kỳ ảo.

Tin tài trợ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 30/12, nhiệt độ tại Lạng Sơn tiếp tục giảm sâu. Đặc biệt tại khu du lịch Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã xuất hiện băng giá. Tại đỉnh núi Mẫu Sơn, nơi có độ cao hơn 1.500 m so với mực nước biển, do nhiệt độ giảm mạnh xuống còn từ âm 2 độ đến âm 1 độ C nên sáng 30.12, băng giá đã xuất hiện và bám vào các ngọn cỏ, cành cây. Băng giá xuất hiện trong bán kính 1,5 km quanh khu vực đỉnh núi Mẫu Sơn đã tạo nên một hình ảnh lung linh, kỳ ảo.

Do không khí lạnh tăng cường và dự đoán Mẫu Sơn sẽ có băng tuyết nên từ đêm 29/12 đến trưa ngày 30/12, đông đảo người dân và khách du lịch ở các địa phương đã có mặt tại khu du lịch Mẫu Sơn để đón chờ hiện tượng này.

Theo TTXVN

Bạn đang đọc bài viết "Mẫu Sơn, Lạng Sơn xuất hiện băng giá" tại chuyên mục Truyền hình Sức khoẻ của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo