Truyền hình Sức khoẻ

Lập tổ điều tra đặc biệt vụ lật tàu ở Đài Loan

Liên quan đến vụ tai nạn đường sắt thảm khốc nhất tại Đài Loan, Trung Quốc, trong hơn 3 thập kỷ qua tại huyện Nghi Lan, Đông Bắc Đài Loan, nhà chức trách sở tại xác nhận công tác điều tra sơ bộ đã hoàn tất.

Tuy nhiên, một nhóm điều tra đặc biệt vẫn được điều đến hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Tin tài trợ

Thông báo của Văn phòng Công tố huyện Nghi Lan cho hay kết quả điều tra sơ bộ tại hiện trường đã được hoàn tất. Theo đó, con số thiệt mạng là 18 người, ngoài ra 187 người bị thương. Một nhóm điều tra đặc biệt, gồm các công tố viên có nghiệp vụ về đường sắt cũng đã được cử tới hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân lật tàu. Ngoài ra, nhà chức trách cũng đã chuẩn bị thủ tục để chuyển tài sản của các nạn nhân về gia đình.

Hiện công tác dọn dẹp và cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương tại hiện trường. Để phục vụ điều tra, đường ray xảy ra sự cố chưa được khôi phục trong khi các đường ray liền kề đã hoạt động trở lại từ 5 giờ sáng 22/10.

Hiện giới chức đường sắt cho hay toàn bộ hoạt động đường sắt sẽ được nối lại trong vòng 3 ngày.

Theo TTXVN

Bạn đang đọc bài viết "Lập tổ điều tra đặc biệt vụ lật tàu ở Đài Loan" tại chuyên mục Truyền hình Sức khoẻ của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo