Tác dụng của từng loại tinh dầu trong việc làm đẹp

Từ Âu sang Á, phụ nữ cách đây nhiều năm đã tìm ra cách làm đẹp từ thiên nhiên. Trong đó, đáng nói nhất có lẽ là các loại tinh dầu chiết xuất từ những loại hạt, quả mang nhiều vitamin và dưỡng chất.

Công dụng tuyệt vời của nha đam trong làm đẹp

Nha đam có rất nhiều công dụng đối với phụ nữ. Mặc dù lô hội là loại cây dân dã, dễ trồng nhưng lại chứa nhiều thành phần có lợi cho làn da và cơ thể bạn. Hãy tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của cây lô hội.

4 phút mỗi ngày, đánh bay mỡ bụng

Bạn có biết, 1 giờ chạy bộ chỉ tốn khoảng 150 calo, tuy nhiên những bài tập tập trung vào vùng bụng sau đây sẽ giúp bạn tiêu hao 100 calo chỉ trong 4 phút.

Bí quyết chăm sóc da khi đi du lịch

Kì nghỉ lễ dài ngày đang đến gần hứa hẹn những chuyến đi du lịch hoàn hảo, hãy ghi nhớ những điều sau để chăm sóc cho làn da bạn luôn rạng rỡ.

Công dụng tuyệt vời của dầu dừa trong làm đẹp

Dầu dừa là một sản phẩm từ thiên nhiên, chứa rất nhiều dưỡng chất, sẽ còn bất ngờ hơn vì dầu dừa còn có rất nhiều công dụng hữu ích như làm kem chống nắng, làm trắng răng tự nhiên hay tẩy mùi hôi chân hiệu quả.

Chi tiết 4 cách làm giúp thoát khỏi mụn trứng cá

Mụn trứng cá là tình trạng viêm da xảy ra khi các nang lông bị chặn bởi các tế bào da chết và dầu do da sản xuất tụ lại. Các dạng mụn trứng cá phổ biến nhất trên khuôn mặt là mụn đầu trắng, mụn nhọt.

Thông tin quảng cáo