Thủy Jellys Spa: Nơi lấy lại sắc xuân cho làn da thương tổn

Có quá nhiều phương pháp chăm sóc với đủ các loại sản phẩm dành cho điệu trị da trên thị trường. Thế nhưng, không hết, hết hay hết tạm thời là vấn đề mà chính người chăm sóc cũng như người bệnh đang nhầm lẫn.

NSND Hoàng Dũng và câu chuyện về mái tóc đen tự nhiên

Đằng sau những thước phim đẹp và “đời” nhất, nghệ sĩ đã phải hi sinh và đánh đổi rất nhiều thứ. Với NSND Hoàng Dũng, đằng sau một mái tóc đen tự nhiên, chắc khỏe khi bước sang tuổi 60 là một câu chuyện dài…

5 liệu pháp tự nhiên cho đôi môi hồng rạng rỡ

Đôi môi hồng tự nhiên làm bạn thêm duyên, thêm hấp dẫn hơn, tự tin hơn về ngoại hình mỗi khi xuất hiện trước mọi người, cho dù bạn là kiều nữ hay là một chàng trai.

8 cách để khỏe đẹp trong mùa thu

Khi giao mùa, cách chăm sóc sức khỏe nói chung và với làn da nói riêng cũng phải thay đổi để phù hợp với thời tiết, có như vậy bạn mới luôn cảm thấy khỏe khoắn và làn da mới mãi giữ được vẻ tươi tắn và thanh khiết…

Bí quyết đơn giản giúp tóc dày và dài hơn chỉ trong 1 tháng

"Cái răng, cái tóc là góc con người", một mái tóc dài, dày óng ả là mong ước của biết bao chị em. Tuy nhiên, chỉ cần áp dụng bí quyết đơn giản giúp tóc dày và dài trong 1 tháng này, chị em sẽ thấy ngay điều kỳ diệu.

Làm đẹp bằng mỡ tự thân và những biến chứng nguy hiểm

Cô gái mang gương mặt biến dạng, phải rạch lỗ trên mặt để nặn mủ do biến chứng tiêm mỡ tự thân tại một cơ sở spa là bài học đắt giá dành cho chị em. Bác sĩ lưu ý chị em về phương pháp làm đẹp bằng tiêm mỡ tự thân.

Nước hoa: Hiểu để dùng đúng

Khi lựa chọn nước hoa, các bạn hãy lưu ý đến nồng độ nước hoa. Hãy lựa chọn nồng độ nước hoa thích hợp tùy vào hoàn cảnh sử dụng.

Thông tin quảng cáo