Làm đẹp

Làm đẹp bằng… xác côn trùng, bạn có dám thử?


Có những cách làm đẹp mà chỉ những người với bộ óc sáng tạo “ngoài hành tinh” mới nghĩ ra được. Làm đẹp bằng xác chết côn trùng là một thử thách không dành cho những người... yếu tim.

Làm móng tay từ xác bọ, côn trùng

Đến salon làm móng ở Melbourne (Australia) với tên “Deadly Nails Salon”, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm móng đặc biệt, thợ ở đây có thể trang trí móng giả cho bạn với những vật liệu từ bình thường như nhũ lấp lánh cho đến đặc biệt hơn như lá cần sa, và kinh dị nhất là xác bọ chết.

Nicole Casti, chủ tiệm salon đặc biệt này có một niềm đam mê với… xác động vật. Cô tự nhận bản thân mình nhìn thấy cái đẹp ở trong sự chết chóc. Vậy nên công việc làm nóng với những nguyên liệu đặc biệt như xác bọ cạp con, cánh bướm, da rắn, bọ dừa, nhện… vừa là sở thích vừa là dịch vụ làm đẹp đặc biệt của Casti.

Cộng đồng mạng - Làm đẹp bằng… xác côn trùng, bạn có dám thử?

Nicole Casti, thợ làm móng của salon "chết chóc".

Cộng đồng mạng - Làm đẹp bằng… xác côn trùng, bạn có dám thử? (Hình 2).
Sẽ thế nào nếu trên móng tay bạn ngự trị xác một chú bọ cạp? 
Cộng đồng mạng - Làm đẹp bằng… xác côn trùng, bạn có dám thử? (Hình 3).
Da rắn cũng trở thành vật liệu làm đẹp đặc biệt khi vào tay Casti.
Cộng đồng mạng - Làm đẹp bằng… xác côn trùng, bạn có dám thử? (Hình 4).
 

 Khách hàng sẽ mang xác động vật nhỏ mà họ tìm được đến cho Casti. Cô sẽ đặt xác sinh vật ấy lên móng tay khách hàng và trang trí thêm nhũ, hạt và cuối cùng phủ lên tác phẩm một lớp gel bảo vệ.

Nghe có vẻ kinh dị đấy nhưng tiệm salon này đã thu hút sự thích thú của cộng đồng mạng và hàng ngàn người tìm đến để trải nghiệm dịch vụ siêu đặc biệt này.

Trang điểm mắt bằng xác bọ chết

Liệu đôi mắt của bạn có trở nên cuốn hút và sống động hơn khi thử kiểu trang điểm này không? Cũng có thể đấy, nhưng người khác sẽ không dám nhìn sâu vào đôi mắt bạn quá một giây đâu.

Jasimine là một nghệ sĩ trang điểm, làm đẹp người California đã khiến cộng đồng mạng thích thú xen lẫn ghê sợ bởi kiểu trang điểm mắt kỳ dị.

Dùng ấu trùng sâu làm mi giả, gắn xác nhện, bướm lên mắt, biến động vật nhiều chân thành lông mày, đính xác ong, bọ ngựa để tạo điểm nhấn. Hay khiến “cửa sổ tâm hồn” mang vẻ chết chóc, ma quái với xác bọ cạp…  là những gì mà bộ óc sáng tạo của Jasmine có thể làm.

Cộng đồng mạng - Làm đẹp bằng… xác côn trùng, bạn có dám thử? (Hình 5).
Ấu trùng sâu được biến thành mi giả siêu kinh dị.
Cộng đồng mạng - Làm đẹp bằng… xác côn trùng, bạn có dám thử? (Hình 6).
Đính xác côn trùng để tạo điểm nhấn.
Cộng đồng mạng - Làm đẹp bằng… xác côn trùng, bạn có dám thử? (Hình 7).
Trang điểm lông mày bằng xác động vật nhiều chân như này bạn có dám thử?

Hà Trang/NDT
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU