Thẩm mỹ viện

Kỳ lạ thẩm mỹ viện làm tăng kích cỡ vòng một bằng cách tát vào ngực


Một thẩm mỹ viện tại Thái Lan trở nên nổi tiếng với liệu pháp làm tăng kích cỡ vòng một không cần phẫu thuật, chỉ bằng việc tát liên tục vào ngực khách hàng.

Từ trước đến nay, cách duy nhất để có vòng một hoàn hảo, căng tròn hoàn hảo là các chị em phụ nữ phải phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, biện pháp này gây tốn kém về tiền bạc, đau đớn về thể xác không phải ai cũng chịu được.

Một thẩm mỹ viện ở Thái Lan tìm ra một biện pháp khác nhẹ nhàng đơn giản hơn để thỏa ước muốn cho các chị em. Thẩm mỹ viện do bà Khunying Tobnom, 50 tuổi, làm chủ đã được chính phủ Thái Lan cấp giấy phép hoạt động cho giải pháp làm tăng kích cỡ vòng một chỉ bằng cách tát liên tục vào ngực.

Khunying Tobnom đang làm liệu pháp để tăng kích cỡ vòng một cho khách hàng.

Khunying Tobnom đang làm liệu pháp để tăng kích cỡ vòng một cho khách hàng.

Tobnom cho biết mình học được kỹ thuật tăng kích cỡ vòng một độc đáo này từ bà của mình khi còn ở tuổi thiếu niên, khi người bà nhìn thấy Tobnom đang dùng kem để tăng kích cỡ vòng một.

Tobnom cho biết bà biết cách để tát vào vòng một của khách hàng đúng chỗ, sau đó sử dụng nước đá lạnh để đổ lên vòng một của khách. Bà khẳng định cách thức này sẽ làm di chuyển chất béo từ vị trí này sang vị trí khác, từ đó làm vòng một căng tròn hơn.

Tobnom mát xa, tát liên tục vào ngực khách hàng.

Tobnom mát xa, tát liên tục vào ngực khách hàng.

Tobnom khẳng định giải pháp của mình có thể làm tăng vòng một lên thêm vài cm sau một thời gian thực hiện.

Bộ Y tế Thái Lan cũng đã từng thực hiện một cuộc nghiên cứu kéo dài 6 tháng về giải pháp làm tăng vòng một bằng cách tát của bà Tobnom và đưa ra kết luận rằng giải pháp này thực sự có hiệu quả, do vậy thẩm mỹ viện của bà Tobnom mới được cấp giấy phép hoạt động.

Hiện tại bên cạnh việc tự tay giúp tăng vòng một cho khách hàng, Tobnom cũng đang mở các lớp huấn luyện để truyền lại nghề của mình cho các học viên.

Nguyễn Luyến (TH)
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU