Giải trí

Không phải quán quân Kim Dung, Cao Ngân mới là người gây bão mạng xã hội hậu Next Top


Là cây hài của mùa Next Top All star năm nay, tính cách chân chất, thật thà, lại hay nói chuyện chữ nghĩa, Cao Ngân nhận được nhiều sự yêu mến nhất của cư dân mạng trong số các thí sinh.

Trở laị mùa giải All star năm nay với quyết tâm chứng minh "đơ có đẳng cấp" của mình, Cao Ngân- Á quân mùa 5 lại ghi dấu ấn với hình tượng hài hước cùng những câu nói vô thưởng vô phạt nhưng mang tính giải trí khá cao.

Có thể nói, chính Cao Ngân là người làm dịu bớt bầu không khí căng thẳng bao trùm cuộc thi. Giữa một dàn thí sinh cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng lớn tiếng để thể hiện và bảo vệ cái tôi của mình thì tính cách chân chất của Cao Ngân lại là điểm khác biệt ghi dấu ấn tượng trong lòng người xem. 

Điều này vô tình làm cân bằng không khí ở nhà chung và mang đến thêm yếu tố giải trí cho khán giả cũng như các fan yêu thích cô nàng. Sau nhiều phát ngôn đáng yêu thì Cao Ngân cũng kết nạp thêm được khá nhiều fan cho mình.

Cao Ngân chụp hình trong thử thách của chương trình

Cao Ngân chụp hình trong thử thách của chương trình

Từ đầu chương trình, Cao Ngân không có được sự nổi trội giống như Thùy Dương, Cao Thiên Trang hay Chà Mi nhưng cô đã bộc lộ mình là người hiền lành, nhiệt tình và hài hước. Cao Ngân rất quan tâm tới các thí sinh khác khi họ gặp khó khăn, nhiệt tình hướng dẫn cho các em mình trong các phần thi catwalk, photoshoot,..

"Đứng chân giống chế nè. Cố lên em"

Đây cũng là thí sinh được ban giám khảo đánh giá là có sự cố gắng và tiến bộ lên từng ngày.

Bức hình giúp Cao Ngân chiến thắng thử thách và trở thành thủ lĩnh ngôi nhà chung

Bức hình giúp Cao Ngân chiến thắng thử thách và trở thành thủ lĩnh ngôi nhà chung

Không những không sợ hãi các thử thách như những thí sinh khác, Cao Ngân còn biết cách tự an ủi mình và động viên mọi người rất đáng yêu.

Những phát ngôn đậm chất miền Tây của cô về "bà gió", "bà lụa",.. khiến ban giảm khảo lẫn người xem đều phải bật cười thích thú.

Cao Ngân hài hước khoe lông mày lá dừa mà giám khảo Nam Trung vẽ che cô

Cao Ngân hài hước khoe lông mày lá dừa mà giám khảo Nam Trung vẽ cho cô

 

"Bà lụa", "bà gió" cứ khó chịu hoài.

 

"Chị im đi" .Đã có thí sinh nào dám quát nạt ban giám khảo giống Cao Ngân chưa?

Trong đêm chung kết tối qua, Cao Ngân lại một lẫn nữa khiến toàn bộ người xem phải hoảng hốt không phải vì khiếu hài hước mà là thân hình siêu gầy của cô.

Cao Ngân siêu gầy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cao Ngân siêu gầy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cao 1m78 nhưng chỉ nặng có 40kg, Cao Ngân gầy khẳng khiu, tưởng chừng chỉ còn da bọc xương. Cô diện trang phục của nhà thiết kế, nhưng bộ trang phục này đã làm lộ rõ toàn bộ khuyết điểm của Cao Ngân. Đó là thân hình cò hương siêu mảnh khảnh. 

Hình ảnh này được lan truyền và được cư đân mạng bàn tán rôm rả hơn về quán quân Kim Dung. Chưa có năm nào, hình ảnh quán quân của chương trình bị một đối thu khác làm "soán ngôi" như vậy.

Tuy không lọt được vào đêm chung kết nhưng Cao Ngân đã thực sự tỏa sáng trong chương trình bởi tính cách đáng yêu và sự chân chất tự nhiên, gần gũi. Cũng không thể phủ nhận những tiến bộ về chuyên môn và cố gắng của cô trong các tập của mùa All star năm nay. Có lẽ đây cũng chính là thành công không hề nhỏ mà cô gái bé nhỏ người Tiền Giang này đạt được trong Vietnam's Next Top Model 2017 mùa giải All star. 

Phạm Tâm
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU