Gia đình

Khoảnh khắc cảm động 2 cha con nghèo đưa mẹ đi sinh

Hai cha con chẳng có bộ đồ tử tế, cứ thế quấn quanh cái khăn mỏng, người cha lấy thân mình làm chiếu, làm giường và làm gối êm trên hành lang bệnh viện... chỉ để chờ mẹ sinh.

Cuộc sống này vẫn còn lắm những con người nghèo khổ bất hạnh. Với họ, được một bữa cơm trắng qua ngày, một góc hành lang ngủ qua đêm,… đã trở thành một điều xa xỉ trong cuộc sống. Ấy vậy, họ chưa bao giờ dập tắt ước mơ, dập tắt niềm vui để vươn lên trong cuộc sống. Chẳng hạn như hai cha con nhà nghèo trong câu chuyện ngủ hành lang chờ mẹ sinh dưới đây.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Tối 11/3, trên trang mạng xã hội, một tài khoản facebook tên Tây Balo đã chia sẻ hình ảnh chụp được tại Bệnh viện tỉnh Gia Lai cùng câu chuyện cảm động bắt gặp được. “4h sáng tại bệnh viện, đưa bà chị đi đẻ gặp cảnh này. Đứa nhỏ chắc tầm 3-4 tuổi gì đó nằm lên người bố ngủ ngon lành. Chắc mẹ cũng sinh em bé nên 2 cha con nằm ngoài hành lang ngủ để chờ. Nhìn mà thương quá!”

Trong bước ảnh, hai bố con chẳng có lấy chiếc nón, đôi dép, hay một bộ đồ tử tế. Cứ thế người bố quấn quanh cái khăn mỏng lên người cho, rồi lấy thân mình vừa làm chiếu êm, làm giường, làm gối cho con trên hành lang bệnh viện… chỉ để chờ mẹ sinh.

Nhanh chóng câu chuyện thu hút nghìn lượt thích và chia sẻ. Một thành viên FB cho biết: “Nhìn mà không kiềm được nước mắt! Tự nhiên thấy thương quá , con mình cũng hay ngủ trên bụng như thế!”

Hình ảnh gây xúc động mạnh đến cộng động facebook

QBB

Bạn đang đọc bài viết "Khoảnh khắc cảm động 2 cha con nghèo đưa mẹ đi sinh" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo