Kết nối

Khách hàng căng băng rôn đòi sổ đỏ tại trụ sở của tập đoàn Đất Xanh

Sáng nay, hàng chục khách hàng mua đất nền tại dự án Gold Hill, Trảng Bom, Đồng Nai đã kéo đến trụ sở Đất Xanh đòi sổ đỏ.

Nhiều khách hàng mua dự án đất nền Gold Hill bức xúc, trước khi sự việc ngày hôm nay diễn ra thì cách đây 1 tháng chúng tôi đã có gửi thư và email yêu cầu lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh sắp xếp buổi làm việc với khách hàng về việc chậm ra sổ đỏ, tuy nhiên không nhận được thiện chí hợp tác từ chủ đầu tư.

  Hàng chục khách hàng kéo lên trụ sở Đất Xanh đòi sổ đỏ

Theo đó, khách hàng bỏ tiền mua dự án Gold Hill đã gần 3 năm nay nhưng chưa được cấp sổ đỏ. Mặc dù khách hàng đã liên hệ với chủ đầu tư dự án nhiều lần nhưng Đất Xanh vẫn chưa có câu trả lời chính thức lý do vì sao chậm ra sổ? Nếu do tỉnh Đồng Nai thì đưa ra chứng cứ.

Tin tài trợ

 Khách hàng bị bảo vệ đuổi ra khỏi trụ sở nên kéo ra trước đường Ung Văn Khiêm

Một khách hàng cho biết, khách hàng chậm đóng tiền thì Đất Xanh đòi phạt lãi suất. Trong khi đó, Đất Xanh không thực hiện đúng hợp đồng với khách hàng thì im lặng.

Khách hàng không đồng ý với mức giá đền bù mà Đất Xanh đưa ra

Trả lời cư dân ở sảnh lễ tân của trụ sở Đất Xanh, nhân viên của Tập đoàn này cho biết, nếu khách hàng nào không muốn tiếp tục mua đất nền Gold Hill thì Đất Xanh sẽ thu hồi lại theo giá hợp đồng, kèm theo lãi suất. Tuy nhiên, khách hàng cho biết, nếu Đất Xanh thu hồi lại thì phải trả theo giá thị trường hoặc giá do khách hàng đưa ra.

Thy Thêu

Bạn đang đọc bài viết "Khách hàng căng băng rôn đòi sổ đỏ tại trụ sở của tập đoàn Đất Xanh" tại chuyên mục Kết nối của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo