INTERNATIONNAL TALENTED ENTREPRENEUR, doanh nhân thế giới hội tụ 2020 được tổ chức bởi hiệp hội thẩm mỹ K - Beauty và hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam

20/01/2020 16:02

Đại diện đơn vị thực hiện chương trình INTERNATIONNAL TALENTED ENTREPRENEUR, ngôi sao doanh nhân 2020 là thạc sĩ, Nguyễn Thuý Hằng - uỷ viên ban chấp hành trung ương hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam, phó trưởng ban chỉ đạo cuộc thi kiêm trưởng ban tổ chức, Chủ tịch HĐQT Hang Holy beauty acedemy cùng các thành viên trong ban tổ chức và những đơn vị thương hiệu đồng tổ chức.

Cũng trong buổi họp báo, Ban tổ chức công bố chi tiết quyền lợi khi tham gia chương trình Ngôi sao doanh nhân như sau: Doanh nhân sẽ được nhận 01 kỷ niệm chương, 01 bài báo viết PR doanh nghiệp và thương hiệu, 01 giấy khen của Đại Hàn Dân Quốc trao tặng doanh nghiệp, được tham dự Gala dinner  với quy mô hoành tráng, được tham gia chương trình định hướng đầu tư doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc, được giao lưu kinh tế, thương mại với các doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Đây là cơ hội cho các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, kết nối, khẳng định thương hiệu và phát triển vươn tầm quốc tế.

Trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 15-1-2020 vừa qua tại 93 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, bà Nguyễn Thuý Hằng ( Nghệ danh Hằng Holy) đã công bố Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả do Cục bản quyền tác giả cấp phép, cho thấy sự chính tắc cũng như sự đầu tư quy mô, bài bản của ban tổ chức.

Bà Hằng Holy cũng nhấn mạnh thêm:” Sẽ có 1 dàn khách mời VIP đến từ Hàn Quốc đại diện cho các doanh nghiệp, các ngành nghề đang kinh doanh tại Hàn Quốc vào ngày 2/3/2020 tại sự kiện Doanh nhân thế giới hội tụ 2020 diễn ra ở Trống Đồng Place, số 2 Lãng yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một sân chơi đẳng cấp với lời hứa hẹn mang đến sự mới mẻ, giá trị vượt trội, ban tổ chức, đơn vị thực hiện xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đã luôn sát cánh, đồng hành và dành thật nhiều tình cảm cho INTERNATIONNAL TALENTED ENTREPRENEUR, ngôi sao doanh nhân 2020.

Chúng tôi sẽ nỗ lực và cố gắng hết mình để mang đến cho các bạn một chương trình thành công nhất, giá trị nhất, bùng nổ nhất.

L.Hương

Bạn đang đọc bài viết "INTERNATIONNAL TALENTED ENTREPRENEUR, doanh nhân thế giới hội tụ 2020 được tổ chức bởi hiệp hội thẩm mỹ K - Beauty và hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam" tại chuyên mục Đời sống.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934 34 36 37)