Huỳnh Trâm ‘xông đất’ năm mới tham dự sự kiện của Tatu Group

12/01/2020 14:18

Trong dịp đầu năm 2020, Hoa hậu Hòa bình Huỳnh Trâm đã đến sự kiện chúc mừng cho Tatu Group vào ngày 05/01/2020 vừa qua.

Đến tham dự sự kiện Queen gala 4 – Sảnh đường thành công, Huỳnh Trâm đã diện lên bộ trang phục toàn đen cá tính và năng động.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hòa bình thế giới 2019, Huỳnh Trâm tuy còn khá trẻ tuổi nhưng đã luôn là cánh tay phải đắc lực của mẹ trong công việc kinh doanh của gia đình.

Người đẹp luôn có tấm lòng thiện nguyện khi thường xuyên đứng ra quyên góp giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn cũng như xây chùa, nhà tình thương.

Trong năm 2020, người đẹp chia sẻ trong năm nay sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, cũng như sẽ phát triển việc kinh doanh của gia đình.

Hoa hậu Huỳnh Trâm tung bộ ảnh thể thao cổ vũ ĐT Việt Nam trước thềm chung kết Hoa hậu Huỳnh Trâm tung bộ ảnh thể thao cổ vũ ĐT Việt Nam trước thềm chung kết

Hoa hậu Huỳnh Trâm vừa tung bộ ảnh thể thao đầy trẻ trung cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 30.

Hoa hậu Huỳnh Trâm tung bộ ảnh khoe nét đẹp quyến rũ tại Hàn Quốc Hoa hậu Huỳnh Trâm tung bộ ảnh khoe nét đẹp quyến rũ tại Hàn Quốc

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Andy Lưu chụp cho hoa hậu Huỳnh Trâm tại đảo Nami trái tim mùa thu của Hàn Quốc.

Nguyên Hằng

Bạn đang đọc bài viết "Huỳnh Trâm ‘xông đất’ năm mới tham dự sự kiện của Tatu Group" tại chuyên mục Giải trí.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934 34 36 37)