Truyền hình Sức khoẻ

Hương Sắc Thủ đô chào Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Năm mới 2019 đã đắt đầu, không khí đón năm mới của người dân trên khắp thế giới thật nhộn nhịp từng bừng.Tại Công viên Bách Thảo Hà Nội những ngày này tưng bừng sự kiện Trưng bày Sinh Vật Cảnh Thủ đô 2019!

Tin tài trợ

Sự kiện do Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Sinh Vật Cảnh Việt Nam phối hợp với Hội Sinh Vật Cảnh và Cây cảnh nghệ thuật Hà Nội, Học viện Nefertiti, CLB Nét Việt phương Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Hoa lan Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hoa cây cảnh cảnh Việt Nam, Nhà vườn CCNT Việt Quân, Vườn Lan Tấn Phong và Hội Chim Vành khuyên Thăng Long đã tổ chức Trưng bày Sinh Vật Cảnh Thủ đô với chủ đề Hương Sắc Thủ đô trong sắc xuân Đất Việt!

Sự kiện đặc biệt này đã thu hút hàng vạn người dân Thủ đô và du khách Quốc tế tham dự trải nghiệm độc đáo về văn hóa Việt Nam với hơn 200 tác phẩm cây cảnh nghệ thuật, hơn 300 loài hoa lan quý hiếm, gần 500 lồng chim cảnh...Đặc biệt ấn tượng lần đầu xuất hiện tại Thủ đô là cổng song long kết từ hoa quả và con đường hoa nghệ thuật và phố đèn lồng Hội An dài hàng trăm mét trong không gian sinh cảnh bậc nhất của Thủ đô Hà Nội: Công viên Bách Thảo. Đây là một trong những món quà chào năm mới được đánh giá là ấn tượng nhất tại Việt Nam trong dịp này!

PV

Bạn đang đọc bài viết "Hương Sắc Thủ đô chào Xuân Kỷ Hợi năm 2019" tại chuyên mục Truyền hình Sức khoẻ của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo