Xã hội

Hưng Yên: Tạm đình chỉ công tác với Chủ tịch xã nghi lộ clip "quan hệ bất chính"

Chủ tịch UBND xã Long Hưng vừa bị tạm dừng điều hành công việc để làm rõ việc “quan hệ bất chính” với nữ cán bộ theo clip "nóng" lan truyền trên mạng ngày 12/10.

UBND huyện Văn Giang đã có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng từ 12/10 để điều tra về vụ việc có clip "nóng" trên mạng nghi của ông này quan hệ bất chính với một nữ công chức cùng xã.

Ông Chu Văn Mừng, Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) cho biết, hiện tại, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nghi vấn Chủ tịch UBND xã Long Hưng ở trong nhà nghỉ với nữ cán bộ xã, bị quay clip: "Việc tạm ngừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng được thực hiện từ ngày hôm nay".

Tam dung cong viec cua Chu tich xa nghi quan he bat chinh o Hung Yen
 Phòng làm việc của Chủ tịch UBND xã Long Hưng.
Tin tài trợ

Ông Mừng cũng cho biết đang chờ cơ quan chức năng kiểm tra, có kết luận xem có vi phạm hay không thì mới có hình thức xử lý đối với nữ cán bộ xã nghi trong clip.

Trước đó, trên mạng lan truyền 1 clip ghi lại hình ảnh giường chiếu của 2 người, qua thông tin từ mọi người xem đoạn clip cho biết, người trong đoạn video được cho là ông Phạm Văn M. – Chủ tịch UBND xã và một người phụ nữ nghi là Chủ tịch Hội Nông dân xã Long Hưng.

Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng- ông Nguyễn Hữu Tạc cho biết sẽ xử lý nghiêm theo qui định nếu kết luận kiểm tra đúng là có quan hệ bất chính.

(T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Hưng Yên: Tạm đình chỉ công tác với Chủ tịch xã nghi lộ clip "quan hệ bất chính"" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo