Sự kiện & Bình luận

'Hot girl' trở thành 'bà trùm' ma túy và cái giá quá đắt

Dòng đời. Không phải! Có lẽ là.. dòng tiền đưa lối, Ngọc “Miu” – hotgirl có tiếng Sài Thành trở thành người tình của ông “trùm” ma túy Văn Kính Dương.

Và có lẽ với quan điểm, “sống như hôm nay là ngày cuối cùng được sống”, cô chẳng màng đến tương lai, chẳng nghĩ đến một ngày mình bị… xộ khám.

Ngày đầu tiên tại phiên tòa xét xử "trùm" ma túy Văn Kính Dương và người tình Ngọc “Miu”, cô hotgirl một thời khóc lóc và tìm mọi cách tránh né ống kính. Phải thôi, tình cảnh này, cô gái 25 tuổi khó mà không rơi lệ, khi mà tuổi đời cô còn quá trẻ và quá nhiều thứ cô còn chưa kịp làm. Trong khi đó, mức án truy tố cô và đồng bọn lên tới tử hình.

“Hồng nhan” khóc, dễ khiến các bậc nam nhân, thậm chí cả những người đồng giới phải mủi lòng. Nhưng trường hợp của Ngọc “Miu” thật khó để mà… thông cảm. Bởi, những kẻ buôn ma túy vốn được coi là gieo rắc cái chết trắng. Chưa kể, thời điểm bị bắt giữ vào năm 2017, đường dây sản xuất, buôn bán ma túy của Văn Kính Dương được coi là lớn nhất cả nước.

Con người không có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng có quyền lựa chọn sống như thế nào. Và Ngọc “Miu” đã chọn làm “bà trùm” thay vì làm hotgirl.

Không rõ những ngày tháng tuổi thơ của cô hotgirl này ra sao, chỉ biết rằng, cô từng có những bước đệm khá vững chắc khi là một trong những hot girl có tiếng trong giới tuổi teen tại Sài Gòn, từng tham gia diễn xuất trong các MV của các ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí. Tuổi đời như cô mà có chút danh tiếng vậy, Ngọc “Miu” hoàn toàn có thể sống “khỏe”.

Nhưng không, Ngọc “Miu” đột ngột biến mất…

Ít thời gian sau, không còn là hotgirl Sài Thành, cô trở lại trong thân phận người tình của “trùm” ma túy Văn Kính Dương. Cô chấp nhận ở bên cạnh Văn Kính Dương để đổi lại, cuộc sống nhung lụa trong những căn biệt thự xa hoa, với các chuyến du lịch sang chảnh, tiêu tiền không tiếc tay…

Không chỉ sai trong việc lựa chọn địa vị, Ngọc “Miu” cũng mắc sai lầm trong việc lựa chọn hạnh phúc cá nhân. Sau một lần đổ vỡ trong hôn nhân, không rõ Ngọc “Miu” bị hào quang của tiền bạc che mắt và dẫn lối hay đơn thuần đó chỉ là tình yêu “bất chấp” của cô gái ngoài 20 tuổi, cô “danh không chính, ngôn không thuận” đi thêm bước nữa với Văn Kính Dương.

Thời điểm đó, cô thậm chí không màng tới chuyện, ngoài có vợ và 4 con riêng, Văn Kính Dương còn là một “trùm” ma túy khét tiếng với quá khứ vào tù ra tội.

Và rồi sau đôi ba năm sống sung sướng, Ngọc “Miu” không thể ngờ, mình rơi vào chốn lao tù. Cũng kể từ giây phút ấy, không chỉ Ngọc, mà 2 đứa con Ngọc và những người thân của cô đều như ngồi trên đống lửa. Cô có lẽ sẽ ám ảnh mãi hình ảnh người phụ nữ líu ríu đi theo, mặt mếu máo, nói với theo: "Tội quá con ơi... Số con bị liên lụy” khi cô được dẫn ra xe thùng.

Suy cho cùng, trong hoàn cảnh của Ngọc “Miu”, hạnh phúc và tiền bạc không thể “đồng hành” cùng với nhau. Mọi thứ có được, chỉ là sự đánh đổi.

Trong phiên tòa, Ngọc “Miu” liên tục phản cung. Cô khóc lóc phủ nhận việc không biết “trùm” ma túy Văn Kính Dương sản xuất, buôn bán ma túy. Và người đàn ông của cô cũng một mực khẳng định, Ngọc không biết gì…

Nhưng, ai tin những lời Ngọc “Miu” nói? Mọi thứ đã quá muộn!

Đúng, một cô gái, quen sống trong nhung lụa, muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, dù hiện tại đã rất tốt đẹp thì có gì là sai?

Đúng, một cô gái, quen sống trong nhung lụa, muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, dù hiện tại đã rất tốt đẹp thì có gì là sai?
Không, tất nhiên là không sai trong nhiều trường hợp, nhưng với Ngọc “Miu” thì khác. Cô sai khi dính vào “trùm” ma túy, sai khi trở thành một trong những mắt xích của đường dây sản xuất, buôn bán ma túy lớn nhất cả nước… Và cô cũng như ông “trùm” Văn Kính Dương đều là những kẻ không thể thoát khỏi vòng xoáy của tình – tiền – tù tội…

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả.

Theo Người đưa tin

Bạn đang đọc bài viết "'Hot girl' trở thành 'bà trùm' ma túy và cái giá quá đắt" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo