Thẩm mỹ viện

Hơn 200 lần "đập đi xây lại", cô gái quyết tâm trở thành đồng hồ cát sống


Để có được thân hình đồng hồ cát chuẩn búp bê, Pixee Fox 27 tuổi (Thụy Điển) đã trải qua hơn 200 cuộc phẫu thuật cho công cuộc làm đẹp bằng dao kéo.

Pixee Fox 27 tuổi (Thụy Điển) đã trải qua hơn 200 cuộc phẫu thuật cho công cuộc làm đẹp bằng dao kéo. Cô gái trẻ đã nâng ngực, hút mỡ, phẫu thuật tạo hình trán và đùi dưới, độn mông, cắt mí, cấy màu mắt, sửa mũi và tai, thậm chí cắt bỏ sáu xương sườn để có vòng eo 38cm.

Pixee Fox rất thanh tú trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Pixee Fox rất thanh tú trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Để có được nó, cô gái đã chi 800.000 USD phẫu thuật cưa sáu xương sườn và đeo đai làm nhỏ eo mỗi ngày. Cô tiết lộ muốn đánh bại được người phụ nữ đang giữ danh hiệu "Người có vòng eo nhỏ nhất thế giới".

Thân hình cô hiện tại không khác gì đồng hồ cát

Thân hình cô hiện tại không khác gì đồng hồ cát

Gần đây nhất cô nàng đã đến Seoul, Hàn Quốc để phẫu thuật hàm. Không may, hàm của cô bị vỡ nên buộc phải sửa lại. Lần chỉnh sửa này khiến cô vô cùng đau đớn, không thể nói và ăn trong suốt một tuần. 

Pixee Fox đã trải qua 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được thân hình giống búp bê.

Pixee Fox đã trải qua 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được thân hình giống búp bê.

Sau đó, Pixee bay đến Ấn Độ để thay đổi màu mắt của mình sang màu xanh dương. Đó là một trong những ca phẫu thuật vô cùng nguy hiểm mà không thể thực hiện ở Mỹ hoặc Anh.

Pixee cho biết, cô sẽ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần nữa. Sắp tới, có thể là từ phần cổ trở lên. Cô chắc chắn rằng, khi nhìn thấy ngoại hình mới của mình, mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên.

Phạm Tâm (TH)

Bạn đang đọc bài viết "Hơn 200 lần "đập đi xây lại", cô gái quyết tâm trở thành đồng hồ cát sống" tại chuyên mục Sống khỏe của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

  Từ khóa:BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU