Truyền hình Sức khoẻ

Màn ứng xử khéo léo của tài xế khi đối đầu xe đi ngược chiều khiến dân mạng bái phục

Đã có không ít vụ cãi vã, va chạm thậm chí ẩu đả giữa những người lái xe khi không may phải đối đầu với xe đi ngược chiều. Cách xử trí của tài xế trong clip quả thực đáng học hỏi.

Clip ghi lại đường phố đông đúc tầm giờ tối và trời thì đang mưa. Một chiếc xe đang di chuyển bỗng bất ngờ xuất hiện một xe ô tô đi ngược chiều, đối đầu xe.

Tin tài trợ

Trong trường hợp này, không ít người sẽ bực dọc mà chọn cách xử trí quyết đối đầu xe, thậm chí là nhảy xuống cãi vã.

Tuy nhiên, không đôi co hay sinh sự, nam tài xế trong clip lập tức nhờ đến sự can thiệp của lực lượng chức năng. Và chỉ lát sau, một CSGT đã xuất hiện và xử lý chiếc xe vi phạm.

Cách ứng xử khôn ngoan nhưng dứt khoát của tài xế đã được cộng đồng mạng hoan nghênh và dành nhiều lời khen tặng. Đa số mọi người đều cho rằng không nên giải quyết tình huống bằng cách cãi vã, vừa phiền toái vừa gây thêm ách tắc giao thông.

Bạn đang đọc bài viết "Màn ứng xử khéo léo của tài xế khi đối đầu xe đi ngược chiều khiến dân mạng bái phục" tại chuyên mục Truyền hình Sức khoẻ của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo