HEDA Care có tốt không? Dùng trong trường hợp nào và có gây hại không?

22/09/2019 05:30

Chào bác sĩ, cháu là Huyền 26 tuổi. Đợt vừa rồi cháu có đi tập Gym, cháu bị đau nhức ở vùng lưng và 2 chân khiến đi lại rất đau đớn và khó khăn. Mọi người mách cháu nên sử dụng ống xịt HEDA Care giúp giảm đau ngay lập tức. Cháu thấy rất tiện lợi, không mất thẩm mỹ, mùi hương dễ chịu mà đặc biệt cháu hết đau nhức ngay lập tức, giúp thoải mái vận động. Bác sĩ cho cháu hỏi HEDA Care có ảnh hưởng gì tới sức khỏe khi dùng không ạ? Dùng nhiều có bị sao không? Và HEDA Care sử dụng được trong những trường hợp nào?

GS.BS. Hoàng Bảo Châu (Nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam):

Đau nhức vùng lưng, chân có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Theo như bạn chia sẻ, bạn đang bị đau nhức do giãn cơ, giãn xương, thay đổi chế độ hoạt động hay tập luyện tạo lên. 

                                      Đau nhức khi tập Gym

Chuyện đau nhức như vậy là rất bình thường, chỉ sau 3 - 4 hôm, các cơ, xương bắt đầu thích nghi là các cơn đau nhức của bạn sẽ hết. Nhưng trong quá trình đợi thích nghi, chúng sẽ gây cho mình rất nhiều phiền toái, vận động khó khăn, ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, đôi khi nó cũng là lý do lớn khiến bạn dừng tập Gym.

Vì vậy, sử dụng sản phẩm hỗ trợ làm giảm đau nhanh được rất nhiều bạn ưa thích trong tập luyện thể thao. Trong thời gian đầu tập luyện bạn cũng cần có chế độ tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý không nên tập quá sức với mình, để cơ thể dần dần thích nghi.

HEDA Care là sản phẩm dạng xịt giảm đau nhanh, ngay lập tức được chỉ định dành cho các trường hợp:

- Đau nhức xương khớp do thoái hóa, do viêm

- Đau do đi giày cao gót

- Đau do bị bong gân

- Đau do ngồi, ngủ sai tư thế

- Đau do tập luyện thể thao

HEDA Care với thành phần chính từ thảo dược tự nhiên: Đại hồi, Huyết giác, Mã tiền, Địa liền, Uy linh tiên, Thiên niên kiện, Tiểu hồi. Không chỉ vậy, HEDA Care còn là dạng xịt ngoài da tiện dụng nên khi bạn sử dụng thường xuyên cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể sử dụng nhiều lần trong 1 ngày.

Với trường hợp của bạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng HEDA Care.

HEDA Care giảm đau nhanh ngay tức thì

 

GS.BS. Hoàng Bảo Châu
Nguồn Nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết "HEDA Care có tốt không? Dùng trong trường hợp nào và có gây hại không?" tại chuyên mục Sống khỏe.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934 34 36 37)