Pháp luật

Hai Thẩm mỹ viện bị Sở Y tế TP HCM xử phạt

Trong quá trình hoạt động, Công ty TNHH Thẩm mỹ Rmeilan Nguyễn Thị Minh Khai và Thẩm mỹ viện (TMV) Lọ Lem bị Sở Y tế TP HCM kiểm tra và xử phạt, buộc khắc phục hậu quả do sai phạm.

Theo thông tin Thanh tra Sở Y tế TP HCM cho biết, đơn vị này đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu MQ (tức đơn vị quản lý TMV Lọ Lem, quận 3) số tiền 38.700.000 đồng, với các hành vi vi phạm như: Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước; Hoạt động không có biển hiệu; Lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật. Đồng thời, Thanh tra Sở Y tế TP buộc cơ sở này khắc phục hậu quả bằng việc tháo gỡ những quảng cáo đã vi phạm.

Cũng theo danh sách xử phạt vi phạm hành chính từ ngày 11/3/2019 đến ngày 15/3/2019 của Thanh tra Sở Y tế TP HCM, đơn vị này cũng đã tiến hành xử phạt nhiều trường hợp vi phạm, trong đó có Công ty TNHH Thẩm mỹ Rmeilan Nguyễn Thị Minh Khai (219 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) về hành vi quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước, với số tiền 35.000.000 đồng và buộc tháo gỡ quảng cáo.

Trọng Vũ/Tuổi trẻ thủ đô

Bạn đang đọc bài viết "Hai Thẩm mỹ viện bị Sở Y tế TP HCM xử phạt" tại chuyên mục Pháp luật của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo