Xã hội

Hải Phòng: Hai nhóm thanh niên cầm súng dao hỗn chiến, một người bị đâm chết

Hai nhóm cầm súng, dao kiếm hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn. Hậu quả là một nam thanh niên bị đâm nhiều nhát, chảy máu nhiều và tử vong trên đường cấp cứu.

Tối ngày 10/10, 2 nhóm thanh niên vác súng, dao kiếm và hẹn nhau ở khu vực tỉnh lộ 359, gần khu vực siêu thị Lanchi Mart, thuộc thôn 3, xã Thủy Sơn để giải quyết mâu thuẫn từ trước. 

Tại khu vực này, ngay khi gặp nhau, 2 nhóm đã lớn tiếng cãi chửi, và cầm hung khí lao vào hỗn chiến. Một thanh niên bị 2 người thuộc nhóm khác đuổi đánh, cầm hung khí đâm trúng nhiều nơi, chảy máu nhiều nên đã bỏ chạy vào khu vực siêu thị Lanchi Mart. Người dân đã gọi Công an và đưa thanh niên này đi cấp cứu nhưng anh này không qua khỏi vì mất máu cấp. Các đối tượng khác thuộc cả 2 nhóm đều đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi hỗn chiến.

Tin tài trợ

Ngay trong đêm đó, lực lượng Công an xã Thủy Sơn và Công an huyện Thủy Nguyên cùng các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố đã tới hiện trường điều tra, thu giữ 4 xe máy, 1 đầu đạn và nhiều dao kiếm các loại.

Theo xác minh ban đầu, thanh niên tử vong trên là Hoàng Huy Hợp (sinh 1988, ở thôn 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên). Công an đang liên hệ với gia đình để nhận diện nạn nhân.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc và truy tìm hung thủ gây án.

(T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Hải Phòng: Hai nhóm thanh niên cầm súng dao hỗn chiến, một người bị đâm chết" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo