Đời sống

Hà Tĩnh: Kinh hoàng phát hiện xác người đàn ông lõa thể mắc vào lưới ngư dân

Một ngư dân đã phát hiện thi thể người đàn ông trong tình trạng lõa thể khi đang đi tàu đánh bắt cá trên vùng biển Hà Tĩnh.

Ngày 16/5, thông tin từ Giám đốc BQL cảng cá Hà Tĩnh cho biết, một tàu đánh cá của ngư dân đã phát hiện xác của của 1 người đàn ông lõa thể mắc vào lưới đánh cá.


Tàu ngư dân đưa thi thể người đàn ông lên bờ

Tin tài trợ

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 15/5 trong lúc đánh cá ở vùng biển Hà Tĩnh thì tàu đánh cá của anh Trần Xuân Xinh ( quê Thanh Hóa) phát hiện xác một người đàn ông vướng vào lưới.

Sau đó, thi thể người đàn ông trên được ngư dân đưa lên tàu và chuyển vào cảng cá Cửa Sót và thông báo cho chính quyền địa phương.

Xác nhận nạn nhân cao khoảng 1m55, ngoài 40 tuổi, khi phát hiện, thi thể trong tình trạng lõa thể, không phát hiện dấu vết lạ trên người.

Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã khám nghiệm tử thi, đồng thời mai táng và thông báo tìm tung tích người nhà của nạn nhân và điều tra nguyên nhân, làm rõ sự việc.

Thu Uyên

Bạn đang đọc bài viết "Hà Tĩnh: Kinh hoàng phát hiện xác người đàn ông lõa thể mắc vào lưới ngư dân" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo