Hà Nội: Nam sinh bị bạn rơi từ tầng 13 trúng đã qua cơn nguy kịch

08/11/2019 15:31

Sau khi bị bạn rơi từ tầng 13 xuống trúng người, Huy bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu. Đến thời điểm hiện tại, Huy đã có thể nói chuyện bình thường.

Liên quan đến vụ việc nam sinh Trường đại học Kiến trúc (phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội) rơi từ tầng 13 xuống trúng vào người một nam sinh viên khác, công an xác định, người rơi từ tầng cao là Hoàng Hải Nam (23 tuổi, quê Sơn La) đã tử vong. 

Hiện trường xảy ra vụ việc

Nam sinh bị rơi trúng là Dương Quốc Huy (22 tuổi, quê Phú Thọ), hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 (quận Hà Đông, Hà Nội).

Sáng 8/11, mẹ của Huy cho biết, chiều 7/11, ngay sau khi nhận được tin con trai gặp nạn, vợ chồng bà đã xuống Hà Nội để chăm sóc con trai.

"Hiện Huy đã có thể nói chuyện bình thường. Các bác sĩ cho biết tình hình của cháu không quá nghiêm trọng. Đến chiều tối hôm qua (7/11), thằng bé vẫn chưa biết mình bị bạn khác rơi trúng. Cháu chỉ biết đang đi thì bị một vật rơi trúng đầu nên ngã bắn ra ngoài rồi bất tỉnh", mẹ của Huy nói.

Trước đó,  vào khoảng 12h trưa 7/11, một nam sinh viên rơi từ tầng 13 của trường Đại học Kiến trúc xuống sảnh trúng một nam sinh khác đang ở dưới.

Hậu quả, nam sinh viên rơi từ tầng 13 xuống tử vong tại chỗ. Nam sinh viên ở dưới sảnh bị nam sinh rơi trúng người bị gãy cổ được đưa đi cấp cứu.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thành Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết "Hà Nội: Nam sinh bị bạn rơi từ tầng 13 trúng đã qua cơn nguy kịch" tại chuyên mục Xã hội.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934 34 36 37)