Hình ảnh trong ngày

Hà Nội: Mưa lớn đúng lúc nghỉ trưa, nhiều người phải 'rẽ sóng' nước về nhà

Sau cơn mưa vào buổi trưa ngày 22/8, đã khiến nhiều con phố của Thủ đô Hà Nội ngập sâu trong "bể nước". Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 22/8, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Trưa ngày 22/8, do cơn mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến phố ngập sâu.
Tại phố Hoàng Văn Thái, nước ngập sâu khoảng 40-50cm, làm các phương tiện đi lại rất khó khăn.
Mưa lớn đúng giờ nghỉ trưa nên rất nhiều ngưởi phải đội mưa về nhà.
Các em học sinh cũng vất vả vì mưa gió.
Tại phố Vương Thừa Vũ, nước điểm ngập sâu nhất khoảng 60cm, rất nhiều phương tiện chết máy phải dắt bộ.
 
Nhiều em học sinh không mang áo mưa theo, nên đã ướt như "chuột lột".
Nhiều người phải rẽ sóng khi đi trên đường.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 22/8, khu vực phía Đông Bắc Bộ, các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Thanh Hóa và Nghệ An, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa 30-70mm/24h, có nơi trên 100mm/24h.Đặc biệt, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ có nguy cơ xảy ra tại một số nơi thuộc các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk. Riêng khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 77 - 99%. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C. 

Theo Infonet.vn

Bạn đang đọc bài viết "Hà Nội: Mưa lớn đúng lúc nghỉ trưa, nhiều người phải 'rẽ sóng' nước về nhà" tại chuyên mục Phóng sự của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo