Giải trí

Hà Nội đêm không ngủ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam


Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam vừa có chiến thắng lịch sử khi đánh bại đội tuyển U23 Iraq tạo nên kỳ tích tại giải bóng đá U23 châu Á, nhiều người dân Hà Nội đã đổ xô ra đường để ăn mừng chiến thắng.

Đội tuyển U23 Việt Nam vừa làm nên lịch sử bằng trận chiến thắng ngoạn mục trước đội tuyển U23 Iraq. Lần đầu tiên, đội tuyển U23 Việt Nam vào vòng Bán kết U23 châu Á. 

U23 Việt Nam đã lập nên chiến tích trong trận cầu được đánh giá là hay và kịch tính nhất lịch sử vòng Chung kết U23 châu Á.

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, trên các tuyến phố ở khu vực hồ Hoàn Kiếm; phố đi bộ Hồ Gươm có đến hàng nghìn người kéo nhau về đây để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Người dân ăn mừng theo cách riêng của họ, giới trẻ giơ cao lá cờ Tổ quốc hát vang bài Quốc ca, mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Tại một số tuyến phố như Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Quán Sứ,... lượng người dồn về đây đông như trẩy hội khiến cho tuyến phố bị ùn tắc.

Khi tuyến phố bị tắc đường, nhiều người dân đứng lên trên yên xe máy, thậm chí một số người còn nhảy lên nóc xe buýt hát hò.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận - những cách ăn mừng rất riêng của người dân trước chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển U23 Việt Nam:

Xã hội - Hà Nội đêm không ngủ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam

Cờ Tổ quốc đỏ rực trời Thủ đô sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Xã hội - Hà Nội đêm không ngủ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam (Hình 2).

Đội tuyển U23 Việt Nam đã mang vinh quang về cho đất nước bằng một trận đấu hay, đầy kịch tính.

Trao đới với PV báo Người Đưa Tin, chị Hoài Anh cho biết: "Tối hôm nay là ngày cuối tuần, tôi cùng với chồng đưa con lên phố đi bộ chơi, cũng rất vui khi biết tin độ tuyển U23 Việt Nam có một trận đấu rất đáng tự hào. Tôi rất vui mừng không biết dùng từ nào để diễn tả nổi. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ đã có chiến thắng rất kiên cường".

Xã hội - Hà Nội đêm không ngủ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam (Hình 3).
 
Xã hội - Hà Nội đêm không ngủ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam (Hình 4).
Khu vực gần Hồ Hoàn Kiếm đã tắc đường, nhưng không ai cảm thấy khó chịu như mọi ngày vì hôm nay đội tuyển U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích cho bóng đá Việt Nam làm nức lòng người hâm mộ.

Thế Anh/NDT

  Từ khóa: bóng đáBÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU