Đời sống

Hà Nội: Đang chăm con trong nhà, sản phụ bị sét đánh tử vong thương tâm

Chị T. mới sinh con được 45 ngày, đang trong thời gian ở cữ trong ngôi nhà cấp 4 ở Sóc Sơn( Hà Nội) thì bất ngờ bị sét đánh tử vong, chồng và con trai bị thương.

Vụ việc xảy ra vào ngày 25/4 tại thôn Đa Hội, xã Bắc Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội). 

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên khi chị T. và chồng là anh B. (33 tuổi), cùng với con nhỏ hơn 1 tháng tuổi đang ở trong nhà thì bất ngờ bị sét đánh. Chị T. được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên sau đó đã tử vong do vết thương quá nặng. Còn anh B. và con trai cũng bị thương và hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngôi nhà cấp 4 - nơi xảy ra vụ việc

Ngôi nhà cấp 4 nơi xảy ra vụ việc

Ngôi nhà bị sét đánh tung một phần mái ngói. Tường nhà bị nứt, tróc mảng vữa lớn. Hàng xóm đã phủ tạm một tấm bạt để gia đình tổ chức tang lễ.

Được biết, vợ chồng chị T. là lao động tự do, hoàn cảnh thuộc diện khó khăn. Hiện tại, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Thu Uyên

Bạn đang đọc bài viết "Hà Nội: Đang chăm con trong nhà, sản phụ bị sét đánh tử vong thương tâm" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo