Ronaldo thăng hoa, Messi hoa mắt?

Có vẻ như tiền đạo đội trưởng Lionel Messi của Argentina đã bị “cóng” sau khi chứng kiến đối thủ Cristiano Ronaldo lập hat-trick ở trận mở màn World Cup 2018.

Chữ Tôi gần với chữ Tồi một ly!

Nói một cách hình ảnh về Chữ “TÔI” nếu ta bỏ dấu mũ thành thành chữ “TOI”, thêm dấu sắc thì thành chữ “TỐI”, thêm dấu huyền thì thành chữ “TỒI”, thêm chữ dấu nặng thì thành chữ “TỘI”…

“Hoa Hậu thế giới Doanh Nhân 2018" chỉ là cuộc thi ‘chui’?

Với mong muốn dấn thân vào showbiz nên 1 số chị em nhẹ dạ đã bị các công ty truyền thông mở ra các cuộc thi với tên rất “hot” để đánh lừa tâm lý. Điển hình gần đây nhất là cuộc thi “Hoa Hậu thế giới Doanh Nhân 2018"

Mỹ- Ý tranh ngôi vô địch, không xem pháo hoa uổng cả mùa hè!

Chiêm ngưỡng màn pháo hoa ngoạn mục của Mỹ- Ý 2 đêm 26/5 và 2/6, có thể nói rằng: cần phải đến đêm CK Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2018(30/6) để thấy đỉnh cao của công nghệ trình diễn ánh sáng trên bầu trời

Hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trong tôi

Phần đông những người lính công an nhân dân với bản lĩnh, trí tuệ, lòng trung thành với Đảng, với Nhân dân mà gìn giữ, bảo vệ và tiếp tục khẳng định phẩm chất, truyền thống vàng son của ngành để vượt qua sự cám dỗ..

9 Điều cần tránh xa khi thất bại

Khi nếm trải thất bại chúng ta mới nhận ra đây cũng chính là lúc mà chúng ta dễ phạm phải sai lầm nhất. Vậy cần phải làm gì để vượt qua?

Ngày sinh nói gì về bạn?

Nếu bạn sinh vào thứ 4: Bạn là người thoải mái và dễ chịu khiến cho mọi người thích cảm giác yên bình và thư giãn khi ở bên bạn.

Người Hà Nội đổ xô lên Sapa trốn nóng

Trong khi người dân Hà Nội đang quay cuồng, chống chọi với cái nắng như thiêu đốt thì tại Sapa, du khách lại được tận hưởng bầu không khí trong lành,mát dịu, thỏa sức check in thiên đường hoa đẹp đến ngỡ ngàng.

Đường Tăng và Ngộ Không: Góc nhìn cuộc sống

(khoe365) Xem Tây Du ký người đọc cảm thấy Đường Tăng không mấy sắc sảo nhưng lại trở thành một nhà lãnh đạo; còn Tôn Ngộ Không lắm phép, nhiều tài nhưng cũng chỉ là một đệ tử như kẻ làm công.